Hotline đặt Bánh sinh nhật

Hà Nội: 03.666.22.666

Bánh hoa cúc men tự nhiên Sourdough vị nguyên cám hạt óc chó - Bánh ngon đẹp

100.000 VNĐ
(Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển)

Hunnie cake - Xưởng bánh homemade cao cấp

Bánh mì men tự nhiên sourdough được làm tại Hunnie cake với bột mì hữu cơ, bột mì không tẩy trắng. ( Bột mì hữu cơ đắt gấp 6 lần so với bột mì thông thường nên hoàn toàn yên tâm về chất lượng, độ ngon đặc biệt là độ an toàn)

- Không dùng bất cứ hương liệu gì để làm bánh, không dùng bất kể chất tạo mùi nào.

- Sử dụng men tự nhiên sourdough để làm bánh.

- 100% không sử dụng chất bảo quản.

- Sử dụng hoàn toàn 100% bằng bột mì hữu cơ, bột không tẩy trắng.

Men sourdough tại Hunnie cake đã được nuôi nhiều năm với một tỉ lệ bột mì, nước để kích hoạt lên men một cách tự nhiên. Đến một thời điểm nào đó men tự nhiên sourdough đủ chín, Hunnie cake sẽ nuôi giữ men trong tủ lạnh và sử dụng một phần để làm các loại bánh mỳ trong ngày, lúc này nếu men sourdough đói sẽ được cho ăn với bột, nước (nước lọc hay hoa quả tùy thuộc vào men) để đảm bảo men sourdough luôn khỏe và độ chín để sử dụng làm bánh.

Ưu điểm của bánh mì dùng men tự nhiên sourdough để ủ nở: bánh có lớp vỏ dầy và giòn, ruột mềm, nở đều và ẩm. Bánh dùng với men sourdough cũng giữ được độ giòn lâu hơn bánh dùng men thông thường.

Nhờ dùng men tự nhiên sourdough mà một số bánh dùng bột lúa mạch (seigle) vốn chứa rất ít gluten, thường bị quá đặc ruột, nặng, ít nở và khó chín...vẫn nở đều và xốp trong khi đó lớp vỏ giòn và dầy. Đặc biệt bánh men tự nhiên sourdough là một sản phẩm có lợi ích lâu dài với hệ tiêu hóa. 

Thời gian để bánh nở đủ trước khi nướng khi dùng sourdough là rất lâu, 3 tiếng, 6 tiếng thậm chí có loại bánh cần thời gian đến 24 tiếng.

Hướng dẫn bảo quản và sử dụng bánh mì men tự nhiên: http://www.lambanhngon.com/cach-bao-quan-banh-mi-va-su-dung-banh-mi-an-kieng-tai-hunnie-cake/45.shtml

 
Với thành phần từ bột mì không tẩy trắng, đường đen organic, men tự nhiên, sữa, kem tươi, Bơ, cam tươi, quả và hạt… Ưu tiên sản phẩm có chứng nhận USDA.
Bánh hoa cúc men tự nhiên vị hoa cam là chiếc bánh với hương vị cam đặc trưng. Cảm giác chua nhẹ lần đầu đưa vào miệng nhưng dần dần vị chua bị lãng quên thay vào đó là sự mềm mịn, thơm dịu trên từng thớ bánh.
Bánh men tự nhiên rất tốt cho sức khỏe và đường tiêu hóa. Bánh hiện được làm qua 3 lần ủ chậm và 1 lần ủ ngắn, và tin tớ đi ăn thứ bánh được ủ chậm ủ đủ chất lượng luôn luôn khác biệt với những chiếc bánh rút ngắn quá trình ủ lại. Với thời gian ủ dài 48 tiếng với các tác động hóa lý giúp bột mì phân hủy chất gluten, tạo các enzym đặc biệt có lợi cho hệ tiêu hóa.
Những người lần đầu thưởng thức bánh mì sourdough lên men tự nhiên hẳn sẽ rất ngại ngần khi nhìn màu caramen nâu sẫm trên mặt bánh. Một chiếc bánh mì nướng cháy? Hay đơn giản là sản phẩm của một thợ bánh tồi?
Thông tin liên hệ
Hunnie Cake
Địa chỉ : CS1: Số 65 Ngõ 111 Cù Chính Lan - Thanh Xuân - Hà Nội (Đến số 311 Trường Chinh - Ngã tư sở rẽ vào) CS2: Số 10A Tràng An - Tân Thành - Ninh Bình ( Gần hồ Kỳ Lân).
Di động : 03.666.22.666 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Email : lienhe@lambanhngon.com
Facebook : www.facebook.com/banhngon
Những mẫu bánh sinh nhật mới cập nhật
Mẫu bánh sinh nhật mới