Hotline đặt Bánh sinh nhật

Hà Nội: 03.666.22.666
Các loại bánh
Bánh keto, das, lowcarb
Phương pháp giảm cân Das, Diet, keto là đưa toàn bộ cơ thể của bạn sử dụng năng lượng chủ yếu từ chất béo và đốt cháy chất béo liên tục 24/7. Khi nồng độ insulin trở nên rất thấp, việc đốt cháy chất béo tăng lên đáng kể. Do đó, việc giảm cân sẽ hiệu quả nhanh với sức khỏe được cải thiện rõ ràng, và hầu hết những ai đang theo chế độ này đều giảm cân thành công.
Theo chế độ này cần thực hiện gồm:
1. Cắt giảm dần (và loại bỏ) lượng đường và carbs trong khẩu phần.
2. Tăng khẩu phần chứa nhiều chất béo có lợi cho cơ thể, giúp bạn không bị đói và tỉnh táo
3. Khi cơ thể bị “bỏ đói” đường và carb, cơ thể buộc phải sử dụng và đốt các chất béo (và chất béo dự trữ) – bên cạnh đó tạo ra các phân tử KETONES.
4. Khi cơ thể đạt được lượng ketones đủ trong máu, cơ thể sẽ đạt trạng thái Ketosis.
5. Ở trạng thái Ketosis, cơ thể đốt cháy các tế bào chất béo một cách nhanh chóng và giúp bạn giảm cân hiệu quả một cách khoa học.
 
Hiểu được sự nhạy carb, sự mong muốn ăn bánh das, keto, low carb khi cần phải ăn kiêng tinh bột, đường nên Hunnie đã nghiên cứu ra những công thức làm các loại bánh carb thấp để thỏa mãn các tín đồ ăn kiêng. Tuy là người bán bánh cũng muốn bán được nhiều bánh nhưng Hunnie có 1 số điều cần mọi người cân nhắc khi ăn bánh Keto, Low carb, Das.
 
1. Khi các bạn đã ăn bánh có một số loại bánh Hunnie dùng bột lanh, bột dừa, bột hạnh nhân trong đó vẫn có carb cũng như mình ăn rau/hạt ấy thì nên cắt giảm carb trong ngày.
 
2. Chỉ nên ăn 1-3 lát bánh đối với bánh mỳ, 1/2 ổ với bánh bông lan, các loại bánh quy chỉ nên ăn khoảng 50g vì lượng protein cũng như tổng năng lượng trong 1 chiếc bánh khá lớn, mọi người có thể ăn nhiều hơn nhưng cần cắt giảm bớt những phần khác để cân bằng trong ngày.
 
Vì mới làm bánh keto, das, low carb nên Hunnie rất mong nhận được sự góp ý của mọi người để hoàn thiện sản phẩm hơn.

 

Bánh Mì Phô Mai keto, low carb, das
60.000 VNĐ / 3 chiếc