Hotline đặt Bánh sinh nhật

Hà Nội: 03.666.22.666

Bánh sinh nhật ngựa Pony sắc màu cầu vồng tặng bé gái [MS: 9450] - Bánh ngon đẹp

350.000 VNĐ
(Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển)

Topper là phụ kiện đi kèm để trang trí trên bánh, hỗ trợ trang trí bánh kem thật tiện lợi và nhanh chóng, giúp thợ bánh trang trí chiếc bánh kem thú vị với phong cách trang trí độc, lạ mà không cần tốn nhiều công sức, tiết kiệm thời gian và không phải đau đầu vì ý tưởng trang trí. Bánh sinh nhật cắm hình topper với những hình ảnh, dòng chữ được thiết kế khéo léo và tinh tế khi cắm lên bánh cực sang trọng, bắt mắt và tôn lên chủ đề của bữa tiệc. Topper có thể làm bằng giấy hoặc bằng nhựa sau sinh nhật các bé có thể thỏa thích vui chơi cùng các bạn đồ chơi trên bánh.

Bánh trang trí topper tại Hunnie cake được làm cao 8cm với 4 lớp cốt bánh. 

Bánh 16cm cao 8cm phù hợp 5-6 người ăn giá bánh 350.000 VNĐ

Bánh 18cm cao 8cm phù hợp 10-12 người giá 400.000 VNĐ

Bánh 20cm cao 8cm phù hợp 12-15 người giá 450.000 VNĐ

Và Hunnie còn nhiều size lớn tổ chức sự kiện xin liên hệ trực tiếp.

Ngoài các món bánh hay kẹo ngọt, thì đồ chơi là món không thể thiếu của các bé nhà mình. Mẹ nghĩ sao nếu bánh sinh nhật ngoài ăn ngon còn có thể cho bé “chơi”? Bánh sinh nhật đồ chơi làm được điều ấy đấy. Bánh không chỉ có cốt bánh mềm ẩm. Mà phần trang trí bên ngoài cũng vô cùng lôi cuốn và độc đáo với những món đồ chơi. Bánh có đồ chơi ngựa pony cực sắc nét. Đây đều là những món đồ chơi nhập khẩu từ nước ngoài. Nên nó rất an toàn và đảm bảo cho sức khỏe của bé, không làm thay đổi hương vị của bánh. Sau khi bé ăn xong bánh, mẹ có thể lấy những món đồ chơi ra rửa sạch rồi cho bé chơi đùa.

Những chiếc bánh sinh nhật chính là phần “linh hồn” không thể thiếu của bữa tiệc ý nghĩa. Bởi vậy mà Hunnie luôn cố gắng từng ngày cải thiện chất lượng bánh cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Và bánh sinh nhật ngựa Pony là một trong số những chiếc bánh nhận được nhiều phản hồi tích cực. Bởi bánh không chỉ có vẻ ngoài lộng lẫy, kiêu sa. Đồng thời được trang trí đồ chơi ngựa pony tiện lợi cho bé vui đùa. Mẹ còn đắn đo gì, mua bánh đi chờ chi!!!
Thông tin liên hệ
Hunnie Cake
Địa chỉ : CS1: Số 65 Ngõ 111 Cù Chính Lan - Thanh Xuân - Hà Nội (Đến số 311 Trường Chinh - Ngã tư sở rẽ vào) CS2: Số 10A Tràng An - Tân Thành - Ninh Bình ( Gần hồ Kỳ Lân).
Di động : 03.666.22.666 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Email : lienhe@lambanhngon.com
Facebook : www.facebook.com/banhngon
Các mẫu bánh sinh nhật Bé gái 0-3 tuổi
Các mẫu bánh sinh nhật Tặng các bé gái
Các mẫu bánh sinh nhật Bé gái 4-9 tuổi
Các mẫu bánh sinh nhật Bánh sinh nhật đồ chơi
Các mẫu bánh sinh nhật Ngựa Pony thiên thần
Những mẫu bánh sinh nhật mới cập nhật
Mẫu bánh sinh nhật mới