Hotline đặt Bánh sinh nhật

Hà Nội: 03.666.22.666

Bánh fondant 2 tầng lâu đài công chúa Elsa đẹp lộng lẫy tặng sinh nhật bé gái [MS: 8419] - Bánh ngon đẹp

1.700.000 VNĐ
(Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển)

Không như bánh kem 1 tầng, bánh 2 tầng hay bánh 3 tầng thì bánh sinh nhật 4 tầng & 5 tầng lại là chiếc bánh đặc biệt dành cho những tiệc sinh nhật lớn từ hơn 20 người đến 30 người trở lên. Bánh kem nhiều tầng hay bánh đường fondant nhiều tầng dành cho những bữa tiệc lớn như bánh cho ngày cưới, bánh ngày mừng thọ,mừng kỷ niệm thành lập công ty hay quảng bá sản phẩm trong các buổi triển lãm quan trọng. Ngày nay bánh sinh nhật nhiều tầng còn được nhiều người đặt tặng các ca sĩ, diễn viên, người nổi tiếng để làm quà sinh nhật ấn tượng.

Để vận chuyển những chiếc bánh lớn cao tầng Hunnie Cake thường phải sử dụng xe ô tô hoặc xe tải để giao bánh chứ không thể sử dụng xe máy làm phương tiện vận chuyển cho những chiếc bánh cao cấp này.

- Bánh 2 tầng có kích thước 20 - 14cm cao 12 cm giá bánh phủ đường fondant là 1tr6 - 1tr8  và bánh kem khoảng từ 750 - 850k

- Bánh 3 tầng  thường có kích thước 25 - 20 - 14cm cao 12cm (chỉ 1 tầng bánh thật 16cm) giá bánh giao động tùy thuộc vào độ khó của việc trang trí bánh và chất liệu làm bánh. Bánh fondant là 3-4 triệu. Bánh kem là 1tr2 - 1tr5. 

- Bánh 4 tầng thường có kích thước 40 - 30 - 22 - 16cm cao 12cm (chỉ 1 tầng bánh thật 16cm) giá bánh bọc đường fondant giao động từ 5 - 7tr tùy thuộc vào độ khó của việc trang trí bánh.

- Bánh 5 tầng thường có kích thước 50 - 40 - 30 - 22 - 16cm  (chỉ 1 tầng bánh thật 16cm) giá bánh bọc đường fondant giao động từ 6 - 8tr tùy thuộc vào độ khó của việc trang trí bánh.

Để tối giản chi phí và tránh lãng phí các bạn có thể yêu cầu làm bánh xốp toàn bộ hoặc có thể làm 1, 2 tầng bạt bánh thật. Hãy liên hệ với Hunnie Cake để được tư vấn sâu hơn về ý tưởng của bạn.

Các bé gái nhà bạn có đang mê mẩn bộ phim hoạt hình “Nữ hoàng băng giá” không? Bộ phim kể về nàng Elsa – nữ hoàng của vương quốc nọ. Bên trong cô còn sở hữu một sức mạnh kì diệu khi có thể điều khiển được băng tuyết. Một nữ hoàng xinh đẹp, mạnh mé như Elsa chắc chắn sẽ làm các bé gái yêu thích. Hunnie muốn cùng với mẹ tạo niềm vui cho bé. Nên đã mang đến chiếc bánh sinh nhật lâu đài Elsa đây. Bánh sinh nhật lâu đài Elsa có làm cho các bé choáng ngợp bởi vẻ ngoài siêu đồ sộ không. Chiếc bánh trở nên thật lung linh với tone màu trắng và hồng pastel làm chủ đạo. Lần này các thợ bánh của Tiny đã thêm vào những lớp kem trắng trên bề mặt đường fondant. Với mục đích tạo hình tuyết trắng, tăng thêm sự sinh động cho chiếc bánh. Và có lẽ cũng chẳng thể nào bỏ qua những nhân vật chính của chúng ta. Đó là Elsa, và bé đang đứng trước tòa lâu đài bằng băng tráng lệ. Tạo hình nhân vật đều rất dễ thương đúng không nào. Lâu đài của Elsa thì khỏi phải bàn. Có khi nào đã làm bé điêu đứng muốn sỡ hữu tòa lâu đài đó rồi.
Thông tin liên hệ
Hunnie Cake
Địa chỉ : CS1: Số 65 Ngõ 111 Cù Chính Lan - Thanh Xuân - Hà Nội (Đến số 311 Trường Chinh - Ngã tư sở rẽ vào) CS2: Số 10A Tràng An - Tân Thành - Ninh Bình ( Gần hồ Kỳ Lân).
Di động : 03.666.22.666 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Email : lienhe@lambanhngon.com
Facebook : www.facebook.com/banhngon
Các mẫu bánh sinh nhật Bánh 2 tầng
Các mẫu bánh sinh nhật Công chúa - lâu đài
Các mẫu bánh sinh nhật Elsa - Anna - Frozen
Các mẫu bánh sinh nhật Tặng các bé gái
Các mẫu bánh sinh nhật Bé gái 4-9 tuổi
Các mẫu bánh sinh nhật Bánh sinh nhật công chúa
Các mẫu bánh sinh nhật Nhân vật hoạt hình, siêu nhân..
Những mẫu bánh sinh nhật mới cập nhật
Mẫu bánh sinh nhật mới