Hotline đặt Bánh sinh nhật

Hà Nội: 03.666.22.666

Bánh sinh nhật vương miện hồng đẹp độc đáo với 3 tầng bánh cao sang trọng [MS: 7606] - Bánh ngon đẹp

3.500.000 VNĐ
(Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển)

Không như bánh kem 1 tầng, bánh 2 tầng hay bánh 3 tầng thì bánh sinh nhật 4 tầng & 5 tầng lại là chiếc bánh đặc biệt dành cho những tiệc sinh nhật lớn từ hơn 20 người đến 30 người trở lên. Bánh kem nhiều tầng hay bánh đường fondant nhiều tầng dành cho những bữa tiệc lớn như bánh cho ngày cưới, bánh ngày mừng thọ,mừng kỷ niệm thành lập công ty hay quảng bá sản phẩm trong các buổi triển lãm quan trọng. Ngày nay bánh sinh nhật nhiều tầng còn được nhiều người đặt tặng các ca sĩ, diễn viên, người nổi tiếng để làm quà sinh nhật ấn tượng.

Để vận chuyển những chiếc bánh lớn cao tầng Hunnie Cake thường phải sử dụng xe ô tô hoặc xe tải để giao bánh chứ không thể sử dụng xe máy làm phương tiện vận chuyển cho những chiếc bánh cao cấp này.

- Bánh 2 tầng có kích thước 20 - 14cm cao 12 cm giá bánh phủ đường fondant là 1tr6 - 1tr8  và bánh kem khoảng từ 750 - 850k

- Bánh 3 tầng  thường có kích thước 25 - 20 - 14cm cao 12cm (chỉ 1 tầng bánh thật 16cm) giá bánh giao động tùy thuộc vào độ khó của việc trang trí bánh và chất liệu làm bánh. Bánh fondant là 3-4 triệu. Bánh kem là 1tr2 - 1tr5. 

- Bánh 4 tầng thường có kích thước 40 - 30 - 22 - 16cm cao 12cm (chỉ 1 tầng bánh thật 16cm) giá bánh bọc đường fondant giao động từ 5 - 7tr tùy thuộc vào độ khó của việc trang trí bánh.

- Bánh 5 tầng thường có kích thước 50 - 40 - 30 - 22 - 16cm  (chỉ 1 tầng bánh thật 16cm) giá bánh bọc đường fondant giao động từ 6 - 8tr tùy thuộc vào độ khó của việc trang trí bánh.

Để tối giản chi phí và tránh lãng phí các bạn có thể yêu cầu làm bánh xốp toàn bộ hoặc có thể làm 1, 2 tầng bạt bánh thật. Hãy liên hệ với Hunnie Cake để được tư vấn sâu hơn về ý tưởng của bạn.

Sự lộng lẫy đồ sộ của những chiếc bánh sinh nhật 3 tầng luôn nằm trong danh sách “Phải Mua” của không ít người khi bắt tay tổ chức tiệc sinh nhật – đặc biệt là với những bữa tiệc lớn có sự tham gia của đông đảo khách mời.

Bánh sinh nhật 3 tầng không chỉ đơn giản là vật trưng bày đẹp mắt hay… đủ cho nhiều miệng ăn (điều mà bánh sinh nhật 1 tầng hay 2 tầng vẫn có thể làm tốt), mà nó còn mang lại cảm giác thanh lịch và sang trọng hơn rất nhiều so với những chiếc bánh thấp tầng khác. Đây cũng chính là lý do tại sao ở những bữa tiệc của người nổi tiếng, giới thượng lưu, hay thậm chí là tiệc cưới,… những chiếc bánh 3 tầng (hay thậm chí 4,5 tầng) luôn là sự hiện hiện đầy kiêu hãnh đáng để cân nhắc.

Hunnie cho rằng đó phải là một chiếc bánh thật to cao tráng lệ, được dựng lên bởi những hình dáng quen thuộc, phù hợp với sở thích của tụi nhỏ, và quan trọng nhất là không thể thiếu được sự dễ thương cùng màu sắc rực rỡ.

Trái tim của các bé gái chắc chắn sẽ mềm nhũn trước chiếc bánh có hình vương miện cùng màu hồng mộng mơ như thế này. “Mô hình” trên là sự kết hợp kì công từ màu sắc tới các chi tiết trang trí ở mỗi tầng bánh. Những viên sỏi cùng dàn hoa nhảy múa đa sắc màu đã làm nổi bật lên hình ảnh cô công chúa xinh đẹp đang ngự trị trên tầng cao nhất. Vương miện “kim cương” lóe sáng cũng không quên được bố trí tỉ mỉ, trở thành một điểm nhấn làm sáng bừng cả chiếc bánh, đồng thời xao động trái tim của mọi thiếu nữ.
Thông tin liên hệ
Hunnie Cake
Địa chỉ : CS1: Số 65 Ngõ 111 Cù Chính Lan - Thanh Xuân - Hà Nội (Đến số 311 Trường Chinh - Ngã tư sở rẽ vào) CS2: Số 10A Tràng An - Tân Thành - Ninh Bình ( Gần hồ Kỳ Lân).
Di động : 03.666.22.666 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Email : lienhe@lambanhngon.com
Facebook : www.facebook.com/banhngon
Các mẫu bánh sinh nhật Bé gái 0-3 tuổi
Các mẫu bánh sinh nhật Tặng các bé gái
Các mẫu bánh sinh nhật Bánh 3 tầng
Các mẫu bánh sinh nhật Bánh thôi nôi, đầy tháng
Những mẫu bánh sinh nhật mới cập nhật
Mẫu bánh sinh nhật mới