Hotline đặt Bánh sinh nhật

Hà Nội: 03.666.22.666

Bánh sinh nhật fondant con khỉ và con dê vui sinh nhật [MS: 3851] - Bánh ngon đẹp

500.000 VNĐ
(Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển)

- Tùy theo độ khó của họa tiết fondant (đường dẻo), bánh kem tươi kết hợp trang trí họa tiết fondant sẽ có giá thành cao hơn bánh kem tươi vẽ hình khoảng 200.000 VNĐ. (Bảng giá bánh tham khảo thêm tại link )

Bánh trang trí hình nổi đường dẻo fondant tại Hunnie cake được làm cao từ 8- 12 cm với 4 hoặc 8 lớp cốt bánh. 

  

Vị kem bánh

   

Kích Thước (Ngang x Cao) = Giá bánh 

- Bánh đã gồm các phụ kiện đi kèm như dao, dĩa, thìa, nến (24 cây nến nhỏ).

- Hunnie cake có nhận ship (vận chuyển) bánh tới tận nhà khách hàng (trong nội thành Hà Nội), phí ship sẽ được tính tùy theo khoảng cách xa gần

- Lưu ý : Trong những chi tiết nặn nổi 3D các con giống bằng Fondant có thể có tăm tre bên trong để giữ liên kết và định hình vật cần nặn, nên các bạn lưu ý không cho trẻ nhỏ ăn

Tuổi khỉ là tuổi năng động. Những bé sinh vào tuổi khỉ rất thông minh lanh lẹ và pha chút nghịch ngợm. Con bạn sinh tuổi khỉ, gia đình ắt hẳn đang phân vân không biết nên đặt bánh sinh nhật cho bé khỉ nhà mình ra sao đây? Hunniecake rất vui được phục vụ bạn với bánh sinh nhật trang trí con khỉ và con dê cực kỳ đáng yêu. Tông màu hồng pastel kết hợp với màu vàng điểm chút nâu của chú khỉ làm cho không gian cực kỳ tươi mát, đúng với chủ đề sinh nhật tuổi khỉ. Bánh sinh nhật con khỉ và con dê phù hợp tặng sinh nhật bé gái.
Thông tin liên hệ
Hunnie Cake
Địa chỉ : CS1: Số 65 Ngõ 111 Cù Chính Lan - Thanh Xuân - Hà Nội (Đến số 311 Trường Chinh - Ngã tư sở rẽ vào) CS2: Số 10A Tràng An - Tân Thành - Ninh Bình ( Gần hồ Kỳ Lân).
Di động : 03.666.22.666 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Email : lienhe@lambanhngon.com
Facebook : www.facebook.com/banhngon
Các mẫu bánh sinh nhật Tặng các bé gái
Các mẫu bánh sinh nhật Tuổi Khỉ
Các mẫu bánh sinh nhật Tuổi Dê
Những mẫu bánh sinh nhật mới cập nhật
Mẫu bánh sinh nhật mới