Hotline đặt Bánh sinh nhật

Hà Nội: 03.666.22.666

Bánh sinh nhật siêu nhân tặng người yêu thích siêu anh hùng và phim hành động [MS: 10805] - Bánh ngon đẹp

1.600.000 VNĐ
(Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển)

Không như bánh kem 1 tầng, bánh 2 tầng hay bánh 3 tầng thì bánh sinh nhật 4 tầng & 5 tầng lại là chiếc bánh đặc biệt dành cho những tiệc sinh nhật lớn từ hơn 20 người đến 30 người trở lên. Bánh kem nhiều tầng hay bánh đường fondant nhiều tầng dành cho những bữa tiệc lớn như bánh cho ngày cưới, bánh ngày mừng thọ,mừng kỷ niệm thành lập công ty hay quảng bá sản phẩm trong các buổi triển lãm quan trọng. Ngày nay bánh sinh nhật nhiều tầng còn được nhiều người đặt tặng các ca sĩ, diễn viên, người nổi tiếng để làm quà sinh nhật ấn tượng.

Để vận chuyển những chiếc bánh lớn cao tầng Hunnie Cake thường phải sử dụng xe ô tô hoặc xe tải để giao bánh chứ không thể sử dụng xe máy làm phương tiện vận chuyển cho những chiếc bánh cao cấp này.

- Bánh 2 tầng có kích thước 20 - 14cm cao 12 cm giá bánh phủ đường fondant là 1tr6 - 1tr8  và bánh kem khoảng từ 750 - 850k

- Bánh 3 tầng  thường có kích thước 25 - 20 - 14cm cao 12cm (chỉ 1 tầng bánh thật 16cm) giá bánh giao động tùy thuộc vào độ khó của việc trang trí bánh và chất liệu làm bánh. Bánh fondant là 3-4 triệu. Bánh kem là 1tr2 - 1tr5. 

- Bánh 4 tầng thường có kích thước 40 - 30 - 22 - 16cm cao 12cm (chỉ 1 tầng bánh thật 16cm) giá bánh bọc đường fondant giao động từ 5 - 7tr tùy thuộc vào độ khó của việc trang trí bánh.

- Bánh 5 tầng thường có kích thước 50 - 40 - 30 - 22 - 16cm  (chỉ 1 tầng bánh thật 16cm) giá bánh bọc đường fondant giao động từ 6 - 8tr tùy thuộc vào độ khó của việc trang trí bánh.

Để tối giản chi phí và tránh lãng phí các bạn có thể yêu cầu làm bánh xốp toàn bộ hoặc có thể làm 1, 2 tầng bạt bánh thật. Hãy liên hệ với Hunnie Cake để được tư vấn sâu hơn về ý tưởng của bạn.

Chiếc bánh sinh nhật này từ Hunnie Cake là một tác phẩm nghệ thuật ẩm thực đầy màu sắc và sức sống, dành cho những ai yêu thích siêu anh hùng và phim hành động. Mỗi tầng của bánh tượng trưng cho một nhân vật siêu anh hùng khác nhau, với các biểu tượng đặc trưng được thể hiện qua bánh.

Tầng dưới cùng là biểu tượng của Captain America với màu xanh và những ngôi sao trắng, cùng khiên đặc trưng màu đỏ, trắng, xanh. Tầng giữa là chiếc mặt nạ màu vàng và đỏ của Iron Man, một trong những siêu anh hùng được yêu thích nhất. Đỉnh cao của chiếc bánh là bàn tay của Hulk trong cú đấm mạnh mẽ, mô phỏng lại sức mạnh hùng hậu của nhân vật.

Bên cạnh bánh là búa của Thor, một phụ kiện không thể thiếu khi nhắc đến vị thần sấm sét này. Và cuối cùng, không thể không nhắc đến dòng chữ "TONY 3" được trang trí phía dưới bánh, có thể là tên của người chủ nhân bữa tiệc hoặc chỉ dấu cho tuổi của người nhận.

Hunnie Cake đã khéo léo kết hợp màu sắc và hình ảnh để tạo nên một chiếc bánh không chỉ ngon mắt mà còn vô cùng ý nghĩa và cá nhân hóa, phản ánh sở thích và cá tính của người nhận. Bánh không chỉ là một món ngon trong bữa tiệc mà còn là một điểm nhấn tuyệt vời, mang lại niềm vui và kích thích trí tưởng tượng cho cả người lớn và trẻ em.
Thông tin liên hệ
Hunnie Cake
Địa chỉ : CS1: Số 65 Ngõ 111 Cù Chính Lan - Thanh Xuân - Hà Nội (Đến số 311 Trường Chinh - Ngã tư sở rẽ vào) CS2: Số 10A Tràng An - Tân Thành - Ninh Bình ( Gần hồ Kỳ Lân).
Di động : 03.666.22.666 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Email : lienhe@lambanhngon.com
Facebook : www.facebook.com/banhngon
Các mẫu bánh sinh nhật Tặng các bé trai
Các mẫu bánh sinh nhật Nhân vật hoạt hình, siêu nhân..
Những mẫu bánh sinh nhật mới cập nhật
Mẫu bánh sinh nhật mới