Hotline đặt Bánh sinh nhật

Hà Nội: 03.666.22.666

Bánh fondant sinh nhật 2 tầng có hình chuột đẹp nhất năm tặng bé gái điệu đà [MS: 8695] - Bánh ngon đẹp

1.700.000 VNĐ
(Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển)

Không như bánh kem 1 tầng, bánh 2 tầng hay bánh 3 tầng thì bánh sinh nhật 4 tầng & 5 tầng lại là chiếc bánh đặc biệt dành cho những tiệc sinh nhật lớn từ hơn 20 người đến 30 người trở lên. Bánh kem nhiều tầng hay bánh đường fondant nhiều tầng dành cho những bữa tiệc lớn như bánh cho ngày cưới, bánh ngày mừng thọ,mừng kỷ niệm thành lập công ty hay quảng bá sản phẩm trong các buổi triển lãm quan trọng. Ngày nay bánh sinh nhật nhiều tầng còn được nhiều người đặt tặng các ca sĩ, diễn viên, người nổi tiếng để làm quà sinh nhật ấn tượng.

Để vận chuyển những chiếc bánh lớn cao tầng Hunnie Cake thường phải sử dụng xe ô tô hoặc xe tải để giao bánh chứ không thể sử dụng xe máy làm phương tiện vận chuyển cho những chiếc bánh cao cấp này.

- Bánh 2 tầng có kích thước 20 - 14cm cao 12 cm giá bánh phủ đường fondant là 1tr6 - 1tr8  và bánh kem khoảng từ 750 - 850k

- Bánh 3 tầng  thường có kích thước 25 - 20 - 14cm cao 12cm (chỉ 1 tầng bánh thật 16cm) giá bánh giao động tùy thuộc vào độ khó của việc trang trí bánh và chất liệu làm bánh. Bánh fondant là 3-4 triệu. Bánh kem là 1tr2 - 1tr5. 

- Bánh 4 tầng thường có kích thước 40 - 30 - 22 - 16cm cao 12cm (chỉ 1 tầng bánh thật 16cm) giá bánh bọc đường fondant giao động từ 5 - 7tr tùy thuộc vào độ khó của việc trang trí bánh.

- Bánh 5 tầng thường có kích thước 50 - 40 - 30 - 22 - 16cm  (chỉ 1 tầng bánh thật 16cm) giá bánh bọc đường fondant giao động từ 6 - 8tr tùy thuộc vào độ khó của việc trang trí bánh.

Để tối giản chi phí và tránh lãng phí các bạn có thể yêu cầu làm bánh xốp toàn bộ hoặc có thể làm 1, 2 tầng bạt bánh thật. Hãy liên hệ với Hunnie Cake để được tư vấn sâu hơn về ý tưởng của bạn.

Chiếc bánh kem có hình chuột đẹp nhất năm cho bé gái điệu đà làm say đắm lòng người. Khi mua chiếc bánh này, các mẹ sẽ được chiêm ngưỡng một tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời. Chắc hẳn, các mẹ khá quan tâm đến việc khi hoàn thành chiếc bánh sẽ trông như thế nào. Thế nên, ngoài chu toàn từ khâu tư vấn đến giao hàng, Hunnie đảm bảo bánh sẽ giống mẫu nhà Hunnie làm.

Buổi tiệc trở nên vui vẻ, sinh động thì hình dáng chiếc bánh cũng khá quan trọng đúng không nào? Hiểu đươc vấn đề này, Hunnie đảm bảo làm hài lòng các mẹ. Chiếc bánh sẽ được hoàn thành không khác gì trong mẫu đâu nhé. Vì thế, các mẹ cứ thoải mái và yên tâm về vấn đề này khi đến với Baby Birthday nhé.

Chiếc bánh kem có hình chuột đẹp nhất năm cho bé gái điệu đà có tạo hình siêu đáng yêu. Với màu hồng xanh chủ đạo cùng những tạo hình đơn giản tạo nên vẻ hài hoà, ấm áp cho chiếc bánh. Chiếc nơ trắng kết hợp những đốm chấm bi màu hồng tô điểm thêm sự đáng yêu cho chiếc bánh. Khi lần đầu thấy chiếc bánh, sẽ bị thu hút bởi gương mặt đầy sự đáng yêu của cô nàng chuột. Khuôn mặt đáng yêu đó đã tạo nên điểm nhấn cho chiếc bánh.

Một chiếc bánh siêu đáng yêu như thế này, các mẹ hãy mua ngay về cho các bé nhé!
Thông tin liên hệ
Hunnie Cake
Địa chỉ : CS1: Số 65 Ngõ 111 Cù Chính Lan - Thanh Xuân - Hà Nội (Đến số 311 Trường Chinh - Ngã tư sở rẽ vào) CS2: Số 10A Tràng An - Tân Thành - Ninh Bình ( Gần hồ Kỳ Lân).
Di động : 03.666.22.666 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Email : lienhe@lambanhngon.com
Facebook : www.facebook.com/banhngon
Các mẫu bánh sinh nhật Bánh 2 tầng
Các mẫu bánh sinh nhật Tặng các bé gái
Các mẫu bánh sinh nhật Tuổi chuột
Các mẫu bánh sinh nhật Bánh thôi nôi, đầy tháng
Những mẫu bánh sinh nhật mới cập nhật
Mẫu bánh sinh nhật mới