Hotline đặt Bánh sinh nhật

Hà Nội: 03.666.22.666

Bánh sinh nhât thuyền buồm thể hiện tinh thần lãnh đạo và mục tiêu vươn xa của công ty [MS: 11459] - Bánh ngon đẹp

400.000 VNĐ
(Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển)

Bánh có kích thước 20x30cm vị kem tươi vani giá 400.000 VNĐ phù hợp trên 15 người ăn. 

Bánh có kích thước 30x40cm vị kem tươi vani  giá 600.000 VNĐ phù hợp trên 30 người ăn.

Bánh có kích thước 30x60cm vị kem tươi vani giá 900.000 VNĐ phù hợp trên 50 người ăn.

Bánh gồm 3 lớp cốt bánh (những bánh dựng 3D sẽ nhiều lớp hơn), chà láng kem theo yêu cầu như kem tươi vani, kem tươi chocolate, kem tươi sữa chua, kem tươi chanh leo, kem tươi trà xanh, kem tươi capuchino. v.v... tùy khẩu vị và yêu cầu của khách hàng (Vui lòng tham khảo thêm bảng giá tại đây.)

Bánh sinh nhật tại Hunnie Cake được làm handmade 100%, nên quá trình nhào bột đến khi hoàn thiện phủ kem tươi đều sử dụng nguyên liệu chất lượng cao nhập khẩu Mỹ, Anh, Singapore... nên mỗi một chiếc bánh là một hương vị, một màu sắc, sự riêng biệt, dành cho những người sành ăn. Tại Hunnie Cake bánh không có phụ gia và chất bảo quản. Chỉ làm bánh trước giờ giao 3-5 giờ nên đạt chuẩn bánh tươi. 

Hunnie cake nhận đặt các loại bánh ngọt theo yêu cầu cho các dịp sinh nhật, tiệc buffet, liên hoan….. . Khi đặt bánh vui lòng liên hệ trước 1 ngày. Đặt bánh theo mẫu riêng tự thiết kế, quý khách gửi hình ảnh về địa chỉ lienhe@lambanhngon.com.

Với các bánh phức tạp như bánh cưới, bánh tháp cupcake và cần thời gian chuẩn bị lên ý tưởng lâu hơn, khách hàng vui lòng liên hệ trước 3 đến 4 ngày.

Phụ kiện đi kèm bánh sinh nhật: Dao cắt bánh + Nến sinh nhật (Nến cây 24 chiếc) + Thìa + Đĩa.  

Hunnie Cake có dịch vụ chuyển bánh tận nhà, chi phí tính tùy theo độ xa gần.

Chiếc bánh này được thiết kế độc đáo với hình ảnh một chiếc thuyền buồm, thể hiện tinh thần lãnh đạo và mục tiêu vươn xa của một công ty. Bánh có hai tầng, màu xanh dương như biển cả, với hoa văn sóng nước ở cạnh dưới, tạo cảm giác như chiếc thuyền đang lênh đênh trên biển. Trên bánh còn có các cột buồm, mỗi cột buồm đều được trang trí bằng logo và màu sắc đặc trưng của công ty.

Ở tầng trên cùng của bánh, có hai số "12" màu vàng nổi bật, kỷ niệm 12 năm thành lập công ty. Dưới cột buồm có dòng chữ "Education" và "Translate", có thể là các bộ phận hoặc lĩnh vực hoạt động chính của công ty. Xung quanh bánh tầng dưới, có in slogan "Globally United", mang thông điệp về sự đoàn kết toàn cầu. Mặt trước của bánh có in dòng chữ "HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC", có nghĩa là công ty đang trên hành trình chinh phục những mục tiêu lớn lao. Ngày "25.03.2024" được ghi rõ ở góc dưới cùng, đánh dấu ngày đặc biệt này. Chiếc bánh không chỉ phản ánh niềm tự hào về những thành tựu đã đạt được mà còn thể hiện quyết tâm hướng tới tương lai.
Thông tin liên hệ
Hunnie Cake
Địa chỉ : CS1: Số 65 Ngõ 111 Cù Chính Lan - Thanh Xuân - Hà Nội (Đến số 311 Trường Chinh - Ngã tư sở rẽ vào) CS2: Số 10A Tràng An - Tân Thành - Ninh Bình ( Gần hồ Kỳ Lân).
Di động : 03.666.22.666 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Email : lienhe@lambanhngon.com
Facebook : www.facebook.com/banhngon
Các mẫu bánh sinh nhật Bánh sinh nhật con Tàu - Thuyền buồm
Các mẫu bánh sinh nhật Bánh sinh nhật logo công ty
Những mẫu bánh sinh nhật mới cập nhật
Mẫu bánh sinh nhật mới