Hotline đặt Bánh sinh nhật

Hà Nội: 03.666.22.666

Bánh sinh nhật nàng tiên cá xinh đẹp tặng sinh nhật bé gái 5 tuổi [MS: 5999] - Bánh ngon đẹp

350.000 VNĐ
(Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển)

Những mẫu bánh gateaux kết hợp với bánh quy trang trí đường icing xinh xắn và vô cùng đáng yêu không chỉ dành cho sinh nhật của các bé. Đây là loại bánh có thể làm theo nhiều chủ đề, nhiều mẫu mã khác nhau phụ thuộc vào ý tưởng của khách hàng. Những chiếc bánh quy xinh xắn được vẽ tạo hình và phủ lớp đường icing tuyệt đẹp được tạo thành set theo chủ đề sinh nhật để trang trí lên bánh theo yêu cầu của Khách hàng.  Nếu bạn tìm kiếm một mẫu bánh sinh nhật được trang trí xinh xắn, đẹp và ngon mà chi phí hợp lý hơn bánh tạo hình đường fondant thì hãy thử bánh gato trang trí bằng bánh quy icing nhé.

Thế giới dưới đại dương luôn chất chứa những điều bí hiểm chờ đợi chúng ta khám phá. Và một trong những sinh vật bí ẩn nhất dưới đáy biển sâu đó chính là nàng tiên cá. Nên hôm nay, Hunnie sẽ giới thiệu đến mẹ và bé mẫu bánh sinh nhật nàng tiên cá xinh đẹp. Bánh có tông tím làm chủ đạo. Trang trí xung quanh bánh là những vỏ sò, vỏ ốc siêu đáng yêu với sắc màu rực rỡ. Và đặc biệt nhất là tạo hình nàng tiên cá đáng yêu đang ngồi trong vỏ ngọc trai đầy kiêu hãnh. Tạo nên một bức tranh điêu khắc thực thụ về đại dương và thế giới dưới nước. Góp phần làm nên một điểm nhấn trang trí độc đáo cho ngày sinh nhật vui tươi của bé.
Thông tin liên hệ
Hunnie Cake
Địa chỉ : CS1: Số 65 Ngõ 111 Cù Chính Lan - Thanh Xuân - Hà Nội (Đến số 311 Trường Chinh - Ngã tư sở rẽ vào) CS2: Số 10A Tràng An - Tân Thành - Ninh Bình ( Gần hồ Kỳ Lân).
Di động : 03.666.22.666 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Email : lienhe@lambanhngon.com
Facebook : www.facebook.com/banhngon
Các mẫu bánh sinh nhật Tặng các bé gái
Các mẫu bánh sinh nhật Bánh thôi nôi, đầy tháng
Những mẫu bánh sinh nhật mới cập nhật
Mẫu bánh sinh nhật mới