Hotline đặt Bánh sinh nhật

Hà Nội: 03.666.22.666

Bánh sinh nhật hai chị em búp bê công chúa tỏa sáng trong sinh nhật bé gái [MS: 6174] - Bánh ngon đẹp

350.000 VNĐ
(Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển)

 Bánh sinh nhật búp bê là chiếc bánh có hình cô búp bê. Nhưng Hunnie đã khiến nàng búp bê đặc biệt hơn. Chiếc bánh sinh nhật búp bê không phải là hình in lên bánh hay vẽ lên. Cô bé búp bê xinh đẹp trên bánh được phủ một lớp “váy đầm bánh”. Tức là chiếc váy của cô nàng có thể ăn được đó nhé. Vì bên trong vẫn là lớp bánh bông lan và phủ bên ngoài là kem tạo hình. Chiếc váy của nàng búp bê có một màu theo từng cô búp bê rất dễ thương. Chiếc váy được xếp nhiều tầng. Mỗi tầng lại gồm nhiều nếp váy tròn tạo sự lộng lẫy cho bộ váy. Trên váy còn đính thêm các họa tiết đầy màu sắc làm bộ váy thêm sinh động. Bánh búp bê thường được tạo hình từ hai bánh có đường kính 20 -25cm. 

Bé yêu của mẹ thích búp bê lắm. Và mẹ đang đau đầu tìm kiếm mẫu bánh nào có cả hai nhân vật búp bê bé yêu thích. Hunnie đã xuất hiện để đến giải cứu các mẹ đây. Hunnie đã thiết kế mẫu bánh sinh nhật với hai chị em búp bê cho bé nhà mình đây.
Chiếc bánh 2 búp bê tráng lệ với màu chủ đạo là màu hồng trắng cực đáng yêu. Cùng với những họa tiết trang trí vô cùng dễ thương. Chiếc bánh sinh nhật được thiết kế vô cùng bắt mắt. Thân bánh với những bông hoa đang đua nhau khoe sắc, tỏa hương khắp mọi nơi. Trên mặt bánh như một bục đứng dành riêng cho hai bé yêu nhà bạn tỏa sáng. Hai cô công chúa ngọt ngào, dễ thương được tạo hình 1 đứng 1 ngồi mô phỏng như bé cưng nhà bạn vậy. Cũng đúng thôi nhỉ? hai chị em bé yêu phải là người quan trọng nhất trong bữa tiệc hôm ấy rồi.
Thông tin liên hệ
Hunnie Cake
Địa chỉ : CS1: Số 65 Ngõ 111 Cù Chính Lan - Thanh Xuân - Hà Nội (Đến số 311 Trường Chinh - Ngã tư sở rẽ vào) CS2: Số 10A Tràng An - Tân Thành - Ninh Bình ( Gần hồ Kỳ Lân).
Di động : 03.666.22.666 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Email : lienhe@lambanhngon.com
Facebook : www.facebook.com/banhngon
Các mẫu bánh sinh nhật Tặng các bé gái
Các mẫu bánh sinh nhật Bánh Búp bê
Các mẫu bánh sinh nhật Bánh sinh nhật đồ chơi
Những mẫu bánh sinh nhật mới cập nhật
Mẫu bánh sinh nhật mới