Hotline đặt Bánh sinh nhật

Hà Nội: 03.666.22.666

Bánh sinh nhật bé thỏ lái máy bay đẹp cực ngầu [MS: 6739] - Bánh ngon đẹp

280.000 VNĐ
(Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển)

In ảnh chân dung, logo lên mặt bánh, để xem chi tiết về giấy in ăn được (Rice Paper), mực in ăn được (Edible Ink) và công nghệ in ảnh lên bánh của Hunnie Cake các bạn vào link này nhé

http://www.lambanhngon.com/banh-in-anh-in-anh-len-banh-sinh-nhat/17.shtml

Nhân bánh

   

Vị kem bánh

   

Kích Thước (Ngang x Cao) = Giá bánh

  

Bánh gồm 3 lớp, phủ kem theo yêu cầu như kem tươi vani (vị mặc định), kem tươi chocolate, kem tươi sữa chua, kem tươi chanh leo, kem tươi trà xanh, kem tươi capuchino. v.v... (các vị kem khác giá tăng thêm 40.000 VNĐ) tùy khẩu vị và yêu cầu của khách hàng (Vui lòng tham khảo thêm bảng giá tại đây.)

Bánh của Hunnie Cake không có phụ gia và chất bảo quản. Tất cả giấy ăn được, mực ăn được đều được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ qua web Amazon. Chúng tôi chỉ làm bánh trước giờ giao 4 - 6 giờ nên đạt chuẩn bánh tươi. 

Hunnie cake nhận đặt các loại bánh ngọt theo yêu cầu cho các dịp sinh nhật, tiệc buffet, liên hoan….. . Khi đặt bánh vui lòng liên hệ trước 1 ngày. Đặt bánh theo mẫu riêng tự thiết kế, quý khách gửi hình ảnh về địa chỉ lienhe@lambanhngon.com.

Quà tặng kèm bánh gồm: Dao cắt bánh + Nến sinh nhật + Thìa + Đĩa.  

Hunnie Cake có dịch vụ chuyển bánh tận nhà, chi phí tính tùy theo độ xa gần.

Đã bao giờ mẹ nhìn thấy những chiếc bánh tạo hình con vật, đồ chơi, xe đua cực chất? Hay những chiếc bánh sinh nhật lại có tạo hình siêu độc đáo của công chúa, siêu nhân? Chắc chắn là có rồi, nhưng hôm nay mẹ sẽ không phải ngắm qua màn hình máy tính, điện thoại nữa. Mà sẽ dễ dàng mang nó về tặng bé chỉ bằng những cú click chuột. Hunnie rất hân hạnh được giới thiệu cùng mẹ và bé mẫu bánh kem thỏ lái máy bay trên cung trăng dành riêng cho các bé gái cá tính.

Bánh có tông trắng xanh xen kẽ nhau mang đến cảm giác tươi mát và rạng rỡ. Xung quanh bánh còn được trang trí những ngọn cờ mừng sinh nhật quen thuộc vây quanh. Chưa hết, trên mặt bánh là tạo hình đặc biệt của bé thỏ trắng đang cưỡi chiếc xe siêu cá tính, mạnh mẽ. Dưới chân thỏ là những đám mây bay, ngôi sao lấp lánh. Đặc biệt dưới chân bánh còn được trang trí chiếc thang siêu độc đáo. Nhất định sẽ khiến bé mê mẩn cười tít mắt luôn đấy!
Thông tin liên hệ
Hunnie Cake
Địa chỉ : CS1: Số 65 Ngõ 111 Cù Chính Lan - Thanh Xuân - Hà Nội (Đến số 311 Trường Chinh - Ngã tư sở rẽ vào) CS2: Số 10A Tràng An - Tân Thành - Ninh Bình ( Gần hồ Kỳ Lân).
Di động : 03.666.22.666 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Email : lienhe@lambanhngon.com
Facebook : www.facebook.com/banhngon
Các mẫu bánh sinh nhật Tặng các bé gái
Các mẫu bánh sinh nhật Tặng các bé trai
Những mẫu bánh sinh nhật mới cập nhật
Mẫu bánh sinh nhật mới