Hotline đặt Bánh sinh nhật

Hà Nội: 03.666.22.666

Bánh gato sinh nhật những nàng công chúa Disney [MS: 5837] - Bánh ngon đẹp

550.000 VNĐ
(Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển)

Nhân bánh

   

Vị kem bánh

   

Kích Thước (Ngang x Cao) = Giá bánh

Bánh kem whipping/ kem bơ (kem béo)  sử dụng 100% kem tươi Anchor nhập khẩu (+ 100.000VNĐ/sz bánh) (Vui lòng tham khảo thêm bảng giá tại đây.)

Bánh tại Hunnie Cake tổng hòa bởi các hương vị: Cốt bánh mềm, mịn, bông, mang hương thơm của loại bột hảo hạng; Vị tươi thanh mát và một chút ngọt nhẹ của kem tươi, nguyên liệu chất lượng hảo hạng nhập khẩu... nên mỗi một chiếc bánh là một hương vị, một màu sắc, sự riêng biệt, dành cho những người sành ăn. Tại Hunnie Cake bánh không có phụ gia và chất bảo quản. Cửa hàng chỉ làm bánh trước giờ giao 3-5 giờ nên đạt chuẩn bánh tươi. 

Hunnie cake nhận đặt các loại bánh ngọt theo yêu cầu cho các dịp sinh nhật, tiệc buffet, liên hoan….. . Khi đặt bánh vui lòng liên hệ trước 1 ngày. Đặt bánh theo mẫu riêng tự thiết kế, quý khách gửi hình ảnh về địa chỉ lienhe@lambanhngon.com.

Quà tặng kèm bánh gồm: Dao cắt bánh + Nến sinh nhật + Thìa + Đĩa.  

Chúng tôi có dịch vụ chuyển bánh (ship bánh) tận nhà, chi phí tính tùy theo độ xa gần.

Disney là một kênh truyền hình nước ngoài chuyên cung cấp các chương trình giải trí, giáo dục mang tính nhân văn rất cao, nhận được yêu thích của rất nhiều khán giả xem đài từ trẻ em, thiếu niên, người trưởng thành đến người lớn tuổi. Một trong những chương trình được yêu thích nhất của Disney chính là những bộ phim hoạt hình với những nàng công chúa, hoàng tử, nàng tiên, các nhân vật đáng yêu,… vô cùng nổi tiếng trên toàn thế giới.

Bánh sinh nhật những nàng công chúa disney chính là 1 set bánh sinh nhật dành tặng các bé gái yêu thích những nhân vật công chúa trong Disney. Set bánh sinh nhật gồm
- Bánh sinh nhật nàng Cinderella là một trong những công chúa được yêu thích nhất trong các nhân vật Disney
- Bánh sinh nhật nàng công chúa Bạch Tuyết xinh đẹp
- Bánh sinh nhật nàng công chúa Belle đáng yêu
- Bánh sinh nhật nàng công chúa Mulan
Thông tin liên hệ
Hunnie Cake
Địa chỉ : CS1: Số 65 Ngõ 111 Cù Chính Lan - Thanh Xuân - Hà Nội (Đến số 311 Trường Chinh - Ngã tư sở rẽ vào) CS2: Số 10A Tràng An - Tân Thành - Ninh Bình ( Gần hồ Kỳ Lân).
Di động : 03.666.22.666 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Email : lienhe@lambanhngon.com
Facebook : www.facebook.com/banhngon
Các mẫu bánh sinh nhật Bánh sinh nhật công chúa
Những mẫu bánh sinh nhật mới cập nhật
Mẫu bánh sinh nhật mới