Hotline đặt Bánh sinh nhật

Hà Nội: 03.666.22.666

Bánh gato sinh nhật hình chó mèo cực đáng yêu dành tặng sinh nhật bé [MS: 5801] - Bánh ngon đẹp

250.000 VNĐ
(Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển)

Nhân bánh

   

Vị kem bánh

   

Kích Thước (Ngang x Cao) = Giá bánh

  

Bánh kem whipping/ kem bơ (kem béo)  sử dụng 100% kem tươi Anchor nhập khẩu (+ 50.000VNĐ/sz bánh) (Vui lòng tham khảo thêm bảng giá tại đây.)

Bánh sinh nhật tại Hunnie Cake được tổng hòa bởi tất cả các hương vị: Cốt bánh mang hương thơm của loại bột hảo hạng; Vị tươi thanh mát và một chút ngọt nhẹ của kem tươi..  Đặc biệt, bánh làm homemade 100%, nên quá trình làm bột đến khi hoàn thiện phủ kem tươi đều sử dụng nguyên liệu chất lượng cao nhập khẩu Mỹ, Anh, Singapore... Mỗi một chiếc bánh là một hương vị, một màu sắc, sự riêng biệt, dành cho những người sành ăn. Tại Hunnie Cake bánh không có phụ gia và chất bảo quản. Chỉ làm bánh trước giờ giao 3,5 giờ nên đạt chuẩn bánh tươi. 

Hunnie cake nhận đặt các loại bánh ngọt theo yêu cầu cho các dịp sinh nhật, tiệc buffet, liên hoan….. . Khi đặt bánh vui lòng liên hệ trước 1 ngày. Đặt bánh theo mẫu riêng tự thiết kế, quý khách gửi hình ảnh về địa chỉ lienhe@lambanhngon.com.

Với các bánh phức tạp như bánh cưới, bánh tháp cupcake và cần thời gian chuẩn bị lên ý tưởng lâu hơn, khách hàng vui lòng liên hệ trước 3 đến 4 ngày.

Quà tặng kèm bánh gồm: Dao cắt bánh + Nến sinh nhật + Thìa + Đĩa.  

Hunnie Cake có dịch vụ chuyển bánh tận nhà, chi phí tính tùy theo độ xa gần.

Những mẫu bánh sinh nhật nhiều vô số khiến bạn cảm thấy bối rôi không biết nên chọn bánh nào. Hunnie có gợi ý cho bạn là hãy tặng bánh sinh nhật dựa theo tuổi con giáp của bé. Chiếc bánh sinh nhật có hình con vật theo tuổi sẽ thể hiện được sự quan tâm chân thành. Nếu bé nhà bạn tuổi Mèo hay tuổi Chó thì đây là một trong những sự lựa chọn phù hợp để tặng bánh cho bé. Chiếc bánh sinh nhật hình Chó Mèo để các mẹ có thể tặng các bé nhà mình nhé. Bánh có màu trắng dễ thương với nổi bật là 2 cô cậu Chó – Mèo trông vô cùng thân thiết và đáng yêu. Bánh hình chó và mèo được tạo hình từ kem nổi bật và sinh động. Chó và Mèo là hai con vật rất thân thiết với con người, đặc biệt là với trẻ nhỏ. Vì vậy, khi tặng cho bé những mẫu bánh vừa đúng tuổi của bé vừa là người bạn thân thiết với bé. nghĩ rằng bé nhà bạn sẽ rất hạnh phúc và vui mừng lắm đó.
Thông tin liên hệ
Hunnie Cake
Địa chỉ : CS1: Số 65 Ngõ 111 Cù Chính Lan - Thanh Xuân - Hà Nội (Đến số 311 Trường Chinh - Ngã tư sở rẽ vào) CS2: Số 10A Tràng An - Tân Thành - Ninh Bình ( Gần hồ Kỳ Lân).
Di động : 03.666.22.666 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Email : lienhe@lambanhngon.com
Facebook : www.facebook.com/banhngon
Các mẫu bánh sinh nhật Tuổi mèo
Các mẫu bánh sinh nhật Tặng các bé gái
Các mẫu bánh sinh nhật Tặng các bé trai
Các mẫu bánh sinh nhật Tuổi chó
Những mẫu bánh sinh nhật mới cập nhật
Mẫu bánh sinh nhật mới