Hotline đặt Bánh sinh nhật

Hà Nội: 03.666.22.666

Bánh gato sinh nhật công chúa nàng Bạch Tuyết và lâu đàii nhỏ lung linh tặng sinh nhật bé gái [MS: 6632] - Bánh ngon đẹp

350.000 VNĐ
(Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển)

Topper là phụ kiện đi kèm để trang trí trên bánh, hỗ trợ trang trí bánh kem thật tiện lợi và nhanh chóng, giúp thợ bánh trang trí chiếc bánh kem thú vị với phong cách trang trí độc, lạ mà không cần tốn nhiều công sức, tiết kiệm thời gian và không phải đau đầu vì ý tưởng trang trí. Bánh sinh nhật cắm hình topper với những hình ảnh, dòng chữ được thiết kế khéo léo và tinh tế khi cắm lên bánh cực sang trọng, bắt mắt và tôn lên chủ đề của bữa tiệc. Topper có thể làm bằng giấy hoặc bằng nhựa sau sinh nhật các bé có thể thỏa thích vui chơi cùng các bạn đồ chơi trên bánh.

Bánh trang trí topper tại Hunnie cake được làm cao 8cm với 4 lớp cốt bánh. 

Bánh 16cm cao 8cm phù hợp 5-6 người ăn giá bánh 350.000 VNĐ

Bánh 18cm cao 8cm phù hợp 10-12 người giá 400.000 VNĐ

Bánh 20cm cao 8cm phù hợp 12-15 người giá 450.000 VNĐ

Và Hunnie còn nhiều size lớn tổ chức sự kiện xin liên hệ trực tiếp.

Các bữa tiệc sinh nhật của các bé ngày nay đang được coi trọng hơn và chúng được quan tâm nhiều hơn. Chính vì vậy những bữa tiệc sinh nhật của các bé ngày càng được tổ chức linh đình và hoàng tráng hơn. Tuy nhiên các bữa tiệc sinh nhật của các bé ngày nay không còn được lựa chọn tổ chức tại các nhà hàng sang trọng nhiều nữa mà thay vào đó các gia đình hiện nay lại thường lựa chọn tổ chức các bữa tiệc này tại chính ngôi nhà của mình để cho bữa tiệc trở nên ấm cúng hơn. Việc tổ chức các bữa tiệc tại nhà cung cực kỳ đơn giản bạn chỉ cần lựa chọn một chủ đề để trang trí cho bữa tiệc và những phụ kiện để trang hoàng cho không gian này là được. Và trong bữa tiệc sinh nhật bé không thể thiếu chiếc bánh sinh nhật bé yêu thích.
Từ xa xưa câu chuyện cổ tích nàng bạch tuyết và bảy chú lùn đã quá quen thuộc với các bé ở nước ta. Chính vì vậy việc lựa chọn bánh sinh nhật chủ đề nàng bạch tuyết va bảy chủ lùn để trang trí cho không gian sinh nhật bé gái nhà bạn chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho không gian này. Chiếc bánh sinh nhật nàng bạch tuyết và lâu đài nhỏ này sẽ cho bạn có một không gian cổ tích giúp các bé được hòa mình vào một không gian thần tiên để các bé có được một bữa tiệc sinh nhật đúng với lứa tuổi của các bé với những tiếng cười giàn tan hòa vào không khí tuổi thơ. Đây cũng là lúc giúp người lớn nhớ lại một tuổi thơ của mình với những câu chuyện cổ tích đã được ông bà bố bé từng kể cho nghe.
Thông tin liên hệ
Hunnie Cake
Địa chỉ : CS1: Số 65 Ngõ 111 Cù Chính Lan - Thanh Xuân - Hà Nội (Đến số 311 Trường Chinh - Ngã tư sở rẽ vào) CS2: Số 10A Tràng An - Tân Thành - Ninh Bình ( Gần hồ Kỳ Lân).
Di động : 03.666.22.666 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Email : lienhe@lambanhngon.com
Facebook : www.facebook.com/banhngon
Các mẫu bánh sinh nhật Tặng các bé gái
Các mẫu bánh sinh nhật Bánh thôi nôi, đầy tháng
Các mẫu bánh sinh nhật Bánh sinh nhật công chúa
Các mẫu bánh sinh nhật Bánh sinh nhật đồ chơi
Những mẫu bánh sinh nhật mới cập nhật
Mẫu bánh sinh nhật mới