Hotline đặt Bánh sinh nhật

Hà Nội: 03.666.22.666

Bánh cắt chia miếng vẽ theo chủ đề giáng sinh Noel tổ chức sinh nhật tập thể lớp [MS: 10955] - Bánh ngon đẹp

350.000 VNĐ
(Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển)

Nhân bánh

   

Vị kem bánh

   

Kích Thước (Ngang x Cao) = Giá bánh

Bánh kem whipping/ kem bơ (kem béo)  sử dụng 100% kem tươi Anchor nhập khẩu (+ 100.000VNĐ/sz bánh) (Vui lòng tham khảo thêm bảng giá tại đây.)

Bánh tại Hunnie Cake tổng hòa bởi các hương vị: Cốt bánh mềm, mịn, bông, mang hương thơm của loại bột hảo hạng; Vị tươi thanh mát và một chút ngọt nhẹ của kem tươi, nguyên liệu chất lượng hảo hạng nhập khẩu... nên mỗi một chiếc bánh là một hương vị, một màu sắc, sự riêng biệt, dành cho những người sành ăn. Tại Hunnie Cake bánh không có phụ gia và chất bảo quản. Cửa hàng chỉ làm bánh trước giờ giao 3-5 giờ nên đạt chuẩn bánh tươi. 

Hunnie cake nhận đặt các loại bánh ngọt theo yêu cầu cho các dịp sinh nhật, tiệc buffet, liên hoan….. . Khi đặt bánh vui lòng liên hệ trước 1 ngày. Đặt bánh theo mẫu riêng tự thiết kế, quý khách gửi hình ảnh về địa chỉ lienhe@lambanhngon.com.

Quà tặng kèm bánh gồm: Dao cắt bánh + Nến sinh nhật + Thìa + Đĩa.  

Chúng tôi có dịch vụ chuyển bánh (ship bánh) tận nhà, chi phí tính tùy theo độ xa gần.

Chiếc bánh trong hình là một tác phẩm sáng tạo với chủ đề Giáng sinh, được chia thành nhiều miếng nhỏ, mỗi miếng được trang trí riêng biệt với các biểu tượng đặc trưng cho mùa lễ hội như ông già Noel, tuần lộc, quả cầu Giáng sinh, cây thông, và nhiều hình ảnh khác. Mỗi miếng bánh như một ấn phẩm nghệ thuật nhỏ, tạo nên một bức tranh tổng thể đầy màu sắc và ấm áp.

Phần dưới của bánh được viết lời chúc "Chúc mừng sinh nhật Hoàng Sơn" một cách cẩn thận và tinh tế, thể hiện sự quan tâm và tình cảm dành cho người nhận. Bánh này không chỉ thích hợp cho một bữa tiệc sinh nhật mà còn mang đến không khí của mùa Giáng sinh, kết hợp hai dịp vui giáng sinh và sinh nhật
Thông tin liên hệ
Hunnie Cake
Địa chỉ : CS1: Số 65 Ngõ 111 Cù Chính Lan - Thanh Xuân - Hà Nội (Đến số 311 Trường Chinh - Ngã tư sở rẽ vào) CS2: Số 10A Tràng An - Tân Thành - Ninh Bình ( Gần hồ Kỳ Lân).
Di động : 03.666.22.666 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Email : lienhe@lambanhngon.com
Facebook : www.facebook.com/banhngon
Những mẫu bánh sinh nhật mới cập nhật
Mẫu bánh sinh nhật mới