Hotline đặt Bánh sinh nhật

Hà Nội: 03.666.22.666

Bánh sinh nhật Nhóc Trùm - The Boss Baby đẹp tặng thôi nôi bé trai [MS: 10697] - Bánh ngon đẹp

1.600.000 VNĐ
(Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển)

Không như bánh kem 1 tầng, bánh 2 tầng hay bánh 3 tầng thì bánh sinh nhật 4 tầng & 5 tầng lại là chiếc bánh đặc biệt dành cho những tiệc sinh nhật lớn từ hơn 20 người đến 30 người trở lên. Bánh kem nhiều tầng hay bánh đường fondant nhiều tầng dành cho những bữa tiệc lớn như bánh cho ngày cưới, bánh ngày mừng thọ,mừng kỷ niệm thành lập công ty hay quảng bá sản phẩm trong các buổi triển lãm quan trọng. Ngày nay bánh sinh nhật nhiều tầng còn được nhiều người đặt tặng các ca sĩ, diễn viên, người nổi tiếng để làm quà sinh nhật ấn tượng.

Để vận chuyển những chiếc bánh lớn cao tầng Hunnie Cake thường phải sử dụng xe ô tô hoặc xe tải để giao bánh chứ không thể sử dụng xe máy làm phương tiện vận chuyển cho những chiếc bánh cao cấp này.

- Bánh 2 tầng có kích thước 22 - 16cm cao 12 cm giá bánh phủ đường fondant là 1tr5 - 1tr6 và bánh kem khoảng từ 750 - 850k

- Bánh 3 tầng  thường có kích thước 30 - 22 - 16cm cao 12cm (chỉ 1 tầng bánh thật 16cm) giá bánh giao động tùy thuộc vào độ khó của việc trang trí bánh và chất liệu làm bánh. Bánh fondant là 3-4 triệu. Bánh kem là 1tr2 - 1tr5. 

- Bánh 4 tầng thường có kích thước 40 - 30 - 22 - 16cm cao 12cm (chỉ 1 tầng bánh thật 16cm) giá bánh bọc đường fondant giao động từ 5 - 7tr tùy thuộc vào độ khó của việc trang trí bánh.

- Bánh 5 tầng thường có kích thước 50 - 40 - 30 - 22 - 16cm  (chỉ 1 tầng bánh thật 16cm) giá bánh bọc đường fondant giao động từ 6 - 8tr tùy thuộc vào độ khó của việc trang trí bánh.

Để tối giản chi phí và tránh lãng phí các bạn có thể yêu cầu làm bánh xốp toàn bộ hoặc có thể làm 1, 2 tầng bạt bánh thật. Hãy liên hệ với Hunnie Cake để được tư vấn sâu hơn về ý tưởng của bạn.

Một chiếc bánh Nhóc Trùm (The Boss Baby) hai tầng màu xanh với hình ảnh chibi Nhóc Trùm là một tác phẩm nghệ thuật ẩm thực đầy sáng tạo và thú vị.

Tầng dưới (tầng cơ bản): Chiếc bánh có tầng dưới là tầng cơ bản, màu xanh dịu và bí ẩn, tượng trưng cho vẻ lịch lãm và phong cách của Nhóc Trùm. Bề mặt của tầng này phủ bằng lớp kem màu xanh ngọt ngào và mịn màng. Sự trơn mịn của lớp kem tạo ra một bề mặt đẹp và làm nổi bật hình ảnh Nhóc Trùm ở tầng trên.

Tầng trên (tầng chibi Nhóc Trùm): Tầng trên của chiếc bánh là nơi Nhóc Trùm chibi xuất hiện với tư cách một người quản lý trẻ con thông minh và đáng yêu. Nhóc Trùm chibi được tạo ra bằng sự khéo léo của người làm bánh, với màu sắc và chi tiết chính xác.

Nhóc Trùm chibi với chiếc quần bỉm trĩu nặng hoàn hảo bên cạnh bình sữa lớn của Nhóc Trùm chibi, cùng với ánh sáng trong đôi mắt và bụng to tròn, tạo ra một biểu cảm vui vẻ và đáng yêu.

Sự chính xác và chi tiết trong việc tạo hình Nhóc Trùm chibi không chỉ làm cho nhân vật này trở nên sống động, mà còn mang đến niềm vui và kỷ niệm cho người ăn bánh và những người tham gia tiệc. Các chi tiết thêm như số tuổi của người sinh nhật hoặc tên của bé cũng có thể được thêm vào bánh để làm cho nó trở nên đặc biệt và cá nhân hóa.

Chiếc bánh Nhóc Trùm hai tầng màu xanh với hình ảnh chibi Nhóc Trùm là một tác phẩm nghệ thuật ẩm thực đẹp và độc đáo, thể hiện sự sáng tạo và tình yêu dành cho nhân vật quen thuộc Nhóc Trùm.
Thông tin liên hệ
Hunnie Cake
Địa chỉ : CS1: Số 65 Ngõ 111 Cù Chính Lan - Thanh Xuân - Hà Nội (Đến số 311 Trường Chinh - Ngã tư sở rẽ vào) CS2: Số 10A Tràng An - Tân Thành - Ninh Bình ( Gần hồ Kỳ Lân).
Di động : 03.666.22.666 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Email : lienhe@lambanhngon.com
Facebook : www.facebook.com/banhngon
Các mẫu bánh sinh nhật Bé trai 0-3 tuổi
Các mẫu bánh sinh nhật Tặng các bé trai
Các mẫu bánh sinh nhật Bánh thôi nôi, đầy tháng
Các mẫu bánh sinh nhật Boss baby
Những mẫu bánh sinh nhật mới cập nhật
Mẫu bánh sinh nhật mới