Hotline đặt Bánh sinh nhật

Hà Nội: 03.666.22.666

Bánh sinh nhật ngựa thiên thần unicorn tặng sinh nhật bé [MS: 5957] - Bánh ngon đẹp

0 VNĐ
(Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển)

- Tùy theo độ khó của họa tiết fondant (đường dẻo), bánh kem tươi kết hợp trang trí họa tiết fondant sẽ có giá thành cao hơn bánh kem tươi vẽ hình khoảng 200.000 VNĐ. (Bảng giá bánh tham khảo thêm tại link )

Bánh trang trí hình nổi đường dẻo fondant tại Hunnie cake được làm cao từ 8- 12 cm với 4 hoặc 8 lớp cốt bánh. 

  

Vị kem bánh

   

Kích Thước (Ngang x Cao) = Giá bánh 

- Bánh đã gồm các phụ kiện đi kèm như dao, dĩa, thìa, nến (24 cây nến nhỏ).

- Hunnie cake có nhận ship (vận chuyển) bánh tới tận nhà khách hàng (trong nội thành Hà Nội), phí ship sẽ được tính tùy theo khoảng cách xa gần

- Lưu ý : Trong những chi tiết nặn nổi 3D các con giống bằng Fondant có thể có tăm tre bên trong để giữ liên kết và định hình vật cần nặn, nên các bạn lưu ý không cho trẻ nhỏ ăn

Bé gái nào chắc chắn cũng từng ước mình là công chúa. Để được đến với xứ sở thần thiên có hoàng tử, thiên thần, những linh vật đáng yêu. Trong những linh vật đó phải kể đến bạn Unicorn với chiếc sừng độc đáo, dễ thương. Vậy nên Hunnie đã tạo riêng mẫu bánh sinh nhật Unicorn và bé gái cho công chúa nhỏ của mẹ. Bánh có thiết kế độc đáo với tông trắng bồng bềnh của những làn mây. Viền quanh chân bánh là những muông thú đến từ thế giới cổ tích với thật nhiều màu sắc. Trên đỉnh bánh còn được dựng hình những đám mây tròn trịa như những viên kem. Phía trên những viên kem ấy là hai nhân vật chính của chúng ta: bé gái và Unicorn. Chắc chắn sẽ khiến bé vỡ òa vì thích thú đấy!
Thông tin liên hệ
Hunnie Cake
Địa chỉ : CS1: Số 65 Ngõ 111 Cù Chính Lan - Thanh Xuân - Hà Nội (Đến số 311 Trường Chinh - Ngã tư sở rẽ vào) CS2: Số 10A Tràng An - Tân Thành - Ninh Bình ( Gần hồ Kỳ Lân).
Di động : 03.666.22.666 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Email : lienhe@lambanhngon.com
Facebook : www.facebook.com/banhngon
Các mẫu bánh sinh nhật Tuổi mèo
Các mẫu bánh sinh nhật Tặng các bé gái
Các mẫu bánh sinh nhật Tuổi con ngựa
Những mẫu bánh sinh nhật mới cập nhật
Mẫu bánh sinh nhật mới