Hotline đặt Bánh sinh nhật

Hà Nội: 03.666.22.666

Bánh sinh nhật hình cầu vồng đẹp tặng bé gái vừa dễ thương vừa độc đáo [MS: 7343] - Bánh ngon đẹp

450.000 VNĐ
(Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển)

- Tùy theo độ khó của họa tiết fondant (đường dẻo), bánh kem tươi kết hợp trang trí họa tiết fondant sẽ có giá thành cao hơn bánh kem tươi vẽ hình khoảng 200.000 VNĐ. (Bảng giá bánh tham khảo thêm tại link )

Bánh trang trí hình nổi đường dẻo fondant tại Hunnie cake được làm cao từ 8- 12 cm với 4 hoặc 8 lớp cốt bánh. 

  

Vị kem bánh

   

Kích Thước (Ngang x Cao) = Giá bánh 

- Bánh đã gồm các phụ kiện đi kèm như dao, dĩa, thìa, nến (24 cây nến nhỏ).

- Hunnie cake có nhận ship (vận chuyển) bánh tới tận nhà khách hàng (trong nội thành Hà Nội), phí ship sẽ được tính tùy theo khoảng cách xa gần

- Lưu ý : Trong những chi tiết nặn nổi 3D các con giống bằng Fondant có thể có tăm tre bên trong để giữ liên kết và định hình vật cần nặn, nên các bạn lưu ý không cho trẻ nhỏ ăn

Chắc chắn khoảnh khắc được bên cạnh gia đình mình và hát Happy Birthday quanh bánh kem chính là lúc bé vô cùng vui sướng và hạnh phúc. Lúc cầu nguyện và thổi nến trên bánh kem cũng vô cùng ý nghĩa. Do đó chiếc bánh kem đã trở thành một “nhân chứng đặc biệt” trong ngày vui tươi này của bé. Hôm nay Hunnie giới thiệu cùng mẹ và bé mẫu bánh sinh nhật cầu vồng cho bé gái vừa dễ thương vừa độc đáo.

Bánh có tông hồng làm chủ đạo vô cùng ngọt ngào, thích hợp với các bé gái. Dưới chân bánh còn được trang trí sắc màu đáng yêu. Đặc biệt trên mặt bánh được trang trí bên trên với hình cầu vồng đầy màu sắc. Cùng các que cắm trang trí hình ngôi sao, cầu vồng đa sắc càng làm tôn nét rực rỡ của chiếc bánh.
Thông tin liên hệ
Hunnie Cake
Địa chỉ : CS1: Số 65 Ngõ 111 Cù Chính Lan - Thanh Xuân - Hà Nội (Đến số 311 Trường Chinh - Ngã tư sở rẽ vào) CS2: Số 10A Tràng An - Tân Thành - Ninh Bình ( Gần hồ Kỳ Lân).
Di động : 03.666.22.666 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Email : lienhe@lambanhngon.com
Facebook : www.facebook.com/banhngon
Các mẫu bánh sinh nhật Tặng các bé gái
Các mẫu bánh sinh nhật Bánh thôi nôi, đầy tháng
Những mẫu bánh sinh nhật mới cập nhật
Mẫu bánh sinh nhật mới