Hotline đặt Bánh sinh nhật

Hà Nội: 03.666.22.666

Bánh sinh nhật hai tầng con chó váy hoa và 1 đàn chó nhỏ đón sinh nhật vui vẻ tặng sinh nhật bé gái tuổi Tuất [MS: 5990] - Bánh ngon đẹp

1.500.000 VNĐ
(Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển)

Không như bánh kem 1 tầng, bánh 2 tầng hay bánh 3 tầng thì bánh sinh nhật 4 tầng & 5 tầng lại là chiếc bánh đặc biệt dành cho những tiệc sinh nhật lớn từ hơn 20 người đến 30 người trở lên. Bánh kem nhiều tầng hay bánh đường fondant nhiều tầng dành cho những bữa tiệc lớn như bánh cho ngày cưới, bánh ngày mừng thọ,mừng kỷ niệm thành lập công ty hay quảng bá sản phẩm trong các buổi triển lãm quan trọng. Ngày nay bánh sinh nhật nhiều tầng còn được nhiều người đặt tặng các ca sĩ, diễn viên, người nổi tiếng để làm quà sinh nhật ấn tượng.

Để vận chuyển những chiếc bánh lớn cao tầng Hunnie Cake thường phải sử dụng xe ô tô hoặc xe tải để giao bánh chứ không thể sử dụng xe máy làm phương tiện vận chuyển cho những chiếc bánh cao cấp này.

- Bánh 2 tầng có kích thước 22 - 16cm cao 12 cm giá bánh phủ đường fondant là 1tr5 - 1tr6 và bánh kem khoảng từ 750 - 850k

- Bánh 3 tầng  thường có kích thước 30 - 22 - 16cm cao 12cm (chỉ 1 tầng bánh thật 16cm) giá bánh giao động tùy thuộc vào độ khó của việc trang trí bánh và chất liệu làm bánh. Bánh kem là 1tr2 - 1tr5. Bánh fondant là 3-4 triệu. 

- Bánh 4 tầng thường có kích thước 40 - 30 - 22 - 16cm cao 12cm (chỉ 1 tầng bánh thật 16cm) giá bánh bọc đường fondant giao động từ 5 - 7tr tùy thuộc vào độ khó của việc trang trí bánh.

- Bánh 5 tầng thường có kích thước 50 - 40 - 30 - 22 - 16cm  (chỉ 1 tầng bánh thật 16cm) giá bánh bọc đường fondant giao động từ 6 - 8tr tùy thuộc vào độ khó của việc trang trí bánh.

Để tối giản chi phí và tránh lãng phí các bạn có thể yêu cầu làm bánh xốp toàn bộ hoặc có thể làm 1, 2 tầng bạt bánh thật. Hãy liên hệ với Hunnie Cake để được tư vấn sâu hơn về ý tưởng của bạn.

Chiếc bánh sinh nhật không chỉ phải vừa đẹp mà còn phải vừa có ý nghĩa đối với bé. Tặng cho bé chiếc bánh sinh nhật theo tuổi của bé sẽ mang lời chúc an lành, bình yên và trưởng thành khỏe mạnh. Nếu bé được sinh ra đúng vào năm Tuất. Và đó là một bé gái đáng yêu thì bánh sinh nhật 2 tầng thôi nôi con chó đáng yêu với chiếc áo hoa này là một lựa chọn độc đáo cho bé đó. Màu sắc của bánh dành cho bé gái nên ngập tràn một màu hồng điệu đà, vô cùng đáng yêu luôn. Nếu bạn thích màu sắc khác cho bánh thì hãy inbox với Hunnie, Hunnie sẽ thay đổi màu bánh theo ý mình muốn nhé.

Ngoài việc chú tâm vào nặn tượng hình và thiết kế sao cho chiếc bánh có vẻ ngộ nghĩnh, dễ thương. Nhưng mẫu mã lại không hề giống bất kì nơi nào. Thì vấn đề chất lượng là vấn đề Hunnie đặt lên hàng đầu. Bánh được làm từ nguồn nguyên liệu cao cấp. Vì thế, bánh sinh nhật của Hunnie rất lành tính đối với trẻ nhỏ. Không phải tự nhiên mà rất nhiều khách hàng sau khi mua bánh của Hunnie đều quay lại khen tấm tắc và mua thêm vào những dịp khác.

Hunnie mong muốn tạo ra những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng của mình. Hãy để Hunnie có vinh hạnh cùng con bạn đón sinh nhật đầu đời của bé nhé.
Thông tin liên hệ
Hunnie Cake (Chỉ có địa chỉ duy nhất tại Hà Nội)
Địa chỉ : Số 65 Ngõ 111 Cù Chính Lan - Thanh Xuân - Hà Nội (Đến số 311 Trường Chinh - Ngã tư sở rẽ vào)
Di động : 03.666.22.666 (viber/zalo)
Di động : 08.5622.5622 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Email : lienhe@lambanhngon.com
Facebook : www.facebook.com/banhngon
Các mẫu bánh sinh nhật Tặng các bé gái
Các mẫu bánh sinh nhật Tuổi chó
Những mẫu bánh sinh nhật mới cập nhật
Mẫu bánh sinh nhật mới