Hotline đặt Bánh sinh nhật

Hà Nội: 03.666.22.666

Bánh sinh nhật hai chị em ta bánh đa bánh đúc tặng sinh nhật bé gái [MS: 6509] - Bánh ngon đẹp

450.000 VNĐ
(Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển)

- Tùy theo độ khó của họa tiết fondant (đường dẻo), bánh kem tươi kết hợp trang trí họa tiết fondant sẽ có giá thành cao hơn bánh kem tươi vẽ hình khoảng 200.000 VNĐ. (Bảng giá bánh tham khảo thêm tại link )

Bánh trang trí hình nổi đường dẻo fondant tại Hunnie cake được làm cao từ 8- 12 cm với 4 hoặc 8 lớp cốt bánh. 

  

Vị kem bánh

   

Kích Thước (Ngang x Cao) = Giá bánh 

- Bánh đã gồm các phụ kiện đi kèm như dao, dĩa, thìa, nến (24 cây nến nhỏ).

- Hunnie cake có nhận ship (vận chuyển) bánh tới tận nhà khách hàng (trong nội thành Hà Nội), phí ship sẽ được tính tùy theo khoảng cách xa gần

- Lưu ý : Trong những chi tiết nặn nổi 3D các con giống bằng Fondant có thể có tăm tre bên trong để giữ liên kết và định hình vật cần nặn, nên các bạn lưu ý không cho trẻ nhỏ ăn

Đã bao giờ mẹ nhìn thấy những chiếc bánh tạo hình chibi ảnh bé nhà mình hay con vật, đồ chơi, xe đua cực chất? Hay những chiếc bánh sinh nhật lại có tạo hình siêu độc đáo của công chúa, siêu nhân? Chắc chắn là có rồi, nhưng hôm nay mẹ sẽ không phải ngắm qua màn hình máy tính, điện thoại nữa. Mà sẽ dễ dàng mang nó về tặng bé chỉ bằng những cú click chuột. Hunnie rất hân hạnh được giới thiệu cùng mẹ và bé mẫu bánh sinh nhật hai chị em bánh đa bánh đúc dành riêng cho hai chị em nhà mình nha. Bánh được thiết kế với tông màu hồng trắng nhẹ nhàng, nổi bật, với hình chibi hai bé nhà mình theo ảnh mẹ gửi, và thân bánh có tên hai công chúa nhà mình. Chưa hết chiếc bánh được trang trí bóng sắc màu nhất định sẽ khiến bé mê mẩn cười tít mắt luôn đấy!
Thông tin liên hệ
Hunnie Cake
Địa chỉ : CS1: Số 65 Ngõ 111 Cù Chính Lan - Thanh Xuân - Hà Nội (Đến số 311 Trường Chinh - Ngã tư sở rẽ vào) CS2: Số 10A Tràng An - Tân Thành - Ninh Bình ( Gần hồ Kỳ Lân).
Di động : 03.666.22.666 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Email : lienhe@lambanhngon.com
Facebook : www.facebook.com/banhngon
Các mẫu bánh sinh nhật Tặng các bé gái
Các mẫu bánh sinh nhật Bánh thôi nôi, đầy tháng
Những mẫu bánh sinh nhật mới cập nhật
Mẫu bánh sinh nhật mới