Hotline đặt Bánh sinh nhật

Hà Nội: 03.666.22.666

Bánh sinh nhật hai anh em hóa trang thành phù thủy nhí dễ thương trong ngày sinh nhật [MS: 6284] - Bánh ngon đẹp

450.000 VNĐ
(Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển)

- Tùy theo độ khó của họa tiết fondant (đường dẻo), bánh kem tươi kết hợp trang trí họa tiết fondant sẽ có giá thành cao hơn bánh kem tươi vẽ hình khoảng 200.000 VNĐ. (Bảng giá bánh tham khảo thêm tại link )

Bánh trang trí hình nổi đường dẻo fondant tại Hunnie cake được làm cao từ 8- 12 cm với 4 hoặc 8 lớp cốt bánh. 

  

Vị kem bánh

   

Kích Thước (Ngang x Cao) = Giá bánh 

- Bánh đã gồm các phụ kiện đi kèm như dao, dĩa, thìa, nến (24 cây nến nhỏ).

- Hunnie cake có nhận ship (vận chuyển) bánh tới tận nhà khách hàng (trong nội thành Hà Nội), phí ship sẽ được tính tùy theo khoảng cách xa gần

- Lưu ý : Trong những chi tiết nặn nổi 3D các con giống bằng Fondant có thể có tăm tre bên trong để giữ liên kết và định hình vật cần nặn, nên các bạn lưu ý không cho trẻ nhỏ ăn

Bánh sinh nhật hai anh em hóa trang thành phù thủy nhí dễ thương trong ngày sinh nhật. Gần đến ngày sinh nhật của 2 đứa nhà mình, các mẹ còn lo lắng điều gì? Sinh nhật chắc chắn là phải có bánh kem thì mới đúng nghĩa là sinh nhật. Nhưng mà một trai – một gái, đứa này thích màu hồng, nữ tính, đứa kia lại thích cool ngầu. Chắc hẳn các mẹ đang rất đau đầu không biết nên chọn bánh như thế nào để thỏa mãn sở thích của cả 2 bé đúng không. Chọn bánh theo bé này thích thì bé kia dỗi và cũng không công bằng cho cả 2. Nhưng nếu mua cả 2 bánh sinh nhật cho bé thì mẹ lại sợ lãng phí, sợ cả nhà ăn không hết thì uổng. Vậy thì hãy để Hunnie đến “giải cứu” vấn đề nan giải này cho các mẹ nha. Hunnie hiểu bất kì cha mẹ nào cũng muốn làm con mình vui vào ngày sinh nhật của con. Và Hunnie sẵn lòng lắng nghe những mong muốn của khách hàng. Từ đó, “biến tấu” bánh sinh nhật cho bé phù hợp hơn với sở thích, cá tính của từng bé. Chỉ cần bạn cho Hunnie biết con bạn thích điều gì, còn bánh sinh nhật thì cứ để Hunnie lo. ^^ Hunnie làm bánh sẽ biến điều con bạn thích vào trong những chiếc bánh của các em. Hãy để Hunnie tạo nên phép màu cho bữa tiệc sinh nhật của các bé, các mẹ nhé!!
Thông tin liên hệ
Hunnie Cake
Địa chỉ : CS1: Số 65 Ngõ 111 Cù Chính Lan - Thanh Xuân - Hà Nội (Đến số 311 Trường Chinh - Ngã tư sở rẽ vào) CS2: Số 10A Tràng An - Tân Thành - Ninh Bình ( Gần hồ Kỳ Lân).
Di động : 03.666.22.666 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Email : lienhe@lambanhngon.com
Facebook : www.facebook.com/banhngon
Các mẫu bánh sinh nhật Tặng các bé gái
Các mẫu bánh sinh nhật Tặng các bé trai
Các mẫu bánh sinh nhật Bánh thôi nôi, đầy tháng
Những mẫu bánh sinh nhật mới cập nhật
Mẫu bánh sinh nhật mới