Hotline đặt Bánh sinh nhật

Hà Nội: 03.666.22.666

Bánh sinh nhật công chúa bé gái 1 tuổi xinh đẹp với chiếc váy xòe duyên dáng [MS: 6515] - Bánh ngon đẹp

450.000 VNĐ
(Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển)

- Tùy theo độ khó của họa tiết fondant (đường dẻo), bánh kem tươi kết hợp trang trí họa tiết fondant sẽ có giá thành cao hơn bánh kem tươi vẽ hình khoảng 200.000 VNĐ. (Bảng giá bánh tham khảo thêm tại link )

Bánh trang trí hình nổi đường dẻo fondant tại Hunnie cake được làm cao từ 8- 12 cm với 4 hoặc 8 lớp cốt bánh. 

  

Vị kem bánh

   

Kích Thước (Ngang x Cao) = Giá bánh 

- Bánh đã gồm các phụ kiện đi kèm như dao, dĩa, thìa, nến (24 cây nến nhỏ).

- Hunnie cake có nhận ship (vận chuyển) bánh tới tận nhà khách hàng (trong nội thành Hà Nội), phí ship sẽ được tính tùy theo khoảng cách xa gần

- Lưu ý : Trong những chi tiết nặn nổi 3D các con giống bằng Fondant có thể có tăm tre bên trong để giữ liên kết và định hình vật cần nặn, nên các bạn lưu ý không cho trẻ nhỏ ăn

Ngày càng có nhiều những cửa hàng mang tới những sản phẩm quảng cáo cực sốc và bắt mắt. Thế nhưng điều đó lại khiến người tiêu dùng thêm nghi ngờ về độ trung thực của họ. Hunnie lại khác, Hunnie không nói sai sự thật về chất lượng sản phẩm của mình. Vì sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng chính là lời quảng cáo hữu hiệu nhất. Cho nên Hunnie không khẳng định bánh giống mẫu 100%.

Tại sao lại có điều khác biệt này? Do bánh tại Hunnie được làm, nặn hình thủ công. Mỗi người thợ lại có khiếu thẫm mỹ và trình độ tay nghề nhất định. Không thể nào tạo ra chiếc bánh như khuôn đúc một cách công nghiệp được. Vì vậy bánh tại Hunnie chỉ cam kết giống mẫu hơn 80%. Và 20% còn lại thường là mang nét độc đáo hơn, màu sắc nổi bật hơn. Thế nên mẹ hãy cứ yên tâm về chất lượng bánh tặng bé cưng nhé!

Bánh sinh nhật công chúa nhỏ đã làm được điều này với nhiều ưu điểm riêng của mình với chiếc bánh với tông màu nhẹ nhàng, tạo hình chibi bé gái theo ảnh bố mẹ gửi, bánh được trang trí và cắm số tuổi của bé thật đẹp và ý nghĩa.
Thông tin liên hệ
Hunnie Cake
Địa chỉ : CS1: Số 65 Ngõ 111 Cù Chính Lan - Thanh Xuân - Hà Nội (Đến số 311 Trường Chinh - Ngã tư sở rẽ vào) CS2: Số 10A Tràng An - Tân Thành - Ninh Bình ( Gần hồ Kỳ Lân).
Di động : 03.666.22.666 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Email : lienhe@lambanhngon.com
Facebook : www.facebook.com/banhngon
Các mẫu bánh sinh nhật Tặng các bé gái
Các mẫu bánh sinh nhật Bánh thôi nôi, đầy tháng
Những mẫu bánh sinh nhật mới cập nhật
Mẫu bánh sinh nhật mới