Hotline đặt Bánh sinh nhật

Hà Nội: 03.666.22.666

Bánh sinh nhật búp bê Elsa công chúa nữ hoàng băng giá Frozen xinh đẹp tặng sinh nhật bé gái [MS: 6139] - Bánh ngon đẹp

1.000.000 VNĐ
(Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển)

 Bánh sinh nhật búp bê là chiếc bánh có hình cô búp bê. Nhưng Hunnie đã khiến nàng búp bê đặc biệt hơn. Chiếc bánh sinh nhật búp bê không phải là hình in lên bánh hay vẽ lên. Cô bé búp bê xinh đẹp trên bánh được phủ một lớp “váy đầm bánh”. Tức là chiếc váy của cô nàng có thể ăn được đó nhé. Vì bên trong vẫn là lớp bánh bông lan và phủ bên ngoài là kem tạo hình. Chiếc váy của nàng búp bê có một màu theo từng cô búp bê rất dễ thương. Chiếc váy được xếp nhiều tầng. Mỗi tầng lại gồm nhiều nếp váy tròn tạo sự lộng lẫy cho bộ váy. Trên váy còn đính thêm các họa tiết đầy màu sắc làm bộ váy thêm sinh động. Bánh búp bê thường được tạo hình từ hai bánh có đường kính 20 -25cm. 

Nếu bạn muốn chọn một chiếc bánh sinh nhật đơn giản để tổ chức một bữa tiệc nhỏ, ấm cúng. Nhưng vẫn phải khiến các bé mê chết đi được vẻ xinh xắn của bánh. Làm con gái vui vào ngày sinh nhật con là nhiệm vụ quan trọng, hàng đầu của mẹ mà. Các mẹ hãy thử tham khảo mẫu bánh sinh nhật búp bê công phim Elsa trong phim Frozen xinh đẹp này nha. Các bé khi được mẹ tặng bánh kem xinh, yêu thế này thì sẽ nhảy cẳng lên vui sướng cho xem.

Cô bé búp bê Elsa đồ chơi được đặt cạnh bánh như món quà Hunnie tặng thêm cho bé. Chúc cho bé có thêm tuổi mới sẽ là một bé con ngoan ngoãn, vâng lời bố mẹ. Đặc biệt nhất là càng trở nên xinh đẹp như nàng công chúa búp bê Elsa. Vậy là cô công chúa nhỏ nhà bạn không chỉ vừa được ăn bánh ngon mà còn có búp bê đẹp để chơi nữa. Còn gì vui bằng phải không nào?
Thông tin liên hệ
Hunnie Cake
Địa chỉ : CS1: Số 65 Ngõ 111 Cù Chính Lan - Thanh Xuân - Hà Nội (Đến số 311 Trường Chinh - Ngã tư sở rẽ vào) CS2: Số 10A Tràng An - Tân Thành - Ninh Bình ( Gần hồ Kỳ Lân).
Di động : 03.666.22.666 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Email : lienhe@lambanhngon.com
Facebook : www.facebook.com/banhngon
Các mẫu bánh sinh nhật Bánh sinh nhật công chúa
Các mẫu bánh sinh nhật Bánh sinh nhật đồ chơi
Những mẫu bánh sinh nhật mới cập nhật
Mẫu bánh sinh nhật mới