Hotline đặt Bánh sinh nhật

Hà Nội: 03.666.22.666

Bánh sinh nhật búp bê búp bê công chúa Elsa và công chúa Anna xinh đẹp tặng sinh nhật bé gái [MS: 6137] - Bánh ngon đẹp

1.000.000 VNĐ / 1 Bánh
(Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển)

 Bánh sinh nhật búp bê là chiếc bánh có hình cô búp bê. Nhưng Hunnie đã khiến nàng búp bê đặc biệt hơn. Chiếc bánh sinh nhật búp bê không phải là hình in lên bánh hay vẽ lên. Cô bé búp bê xinh đẹp trên bánh được phủ một lớp “váy đầm bánh”. Tức là chiếc váy của cô nàng có thể ăn được đó nhé. Vì bên trong vẫn là lớp bánh bông lan và phủ bên ngoài là kem tạo hình. Chiếc váy của nàng búp bê có một màu theo từng cô búp bê rất dễ thương. Chiếc váy được xếp nhiều tầng. Mỗi tầng lại gồm nhiều nếp váy tròn tạo sự lộng lẫy cho bộ váy. Trên váy còn đính thêm các họa tiết đầy màu sắc làm bộ váy thêm sinh động. Bánh búp bê thường được tạo hình từ hai bánh có đường kính 20 -25cm. 

"Búp bê hoạt hình” trên bánh sinh nhật. Được tạo hình xuất sắc trên từng milimet, nữ hoàng Elsa chân chân thực thực đã thực sự chui ra khỏi màn ảnh và sẵn sàng trở thành quà sinh nhật cho con yêu của bạn rồi đây.

Nhân vật Elsa trong phim hoạt hình “Frozen” luôn là thần tượng trong lòng mỗi cô gái. Không chỉ sở hữu vẻ đẹp, quyền lực hay sức mạnh, mà “nữ hoàng băng giá” còn có lòng nhân hậu trải dài toàn vương quốc mình. Nếu bé của bạn cũng là một fan của nàng thơ kiều diễm này, sẽ thật đáng tiếc nếu bạn nỡ lướt qua chiếc bánh tuyệt đẹp trên.

Cũng nổi tiếng và nhận được nhiều tình cảm không kém chính là cô công chúa Anna – em gái Nữ hoàng băng giá. Mặc dù không sở hữu sức mạnh tuyệt đối như Elsa, song Anna lại thu hút người xem bằng sự ngây thơ trong sáng, cùng tình cảm sâu sắc dành cho người chị của mình.

Nếu gia đình bạn lại trùng hợp có hai bé gái, chiếc bánh này sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho cô thứ 2 đấy nhé!
Thông tin liên hệ
Hunnie Cake
Địa chỉ : CS1: Số 65 Ngõ 111 Cù Chính Lan - Thanh Xuân - Hà Nội (Đến số 311 Trường Chinh - Ngã tư sở rẽ vào) CS2: Số 10A Tràng An - Tân Thành - Ninh Bình ( Gần hồ Kỳ Lân).
Di động : 03.666.22.666 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Email : lienhe@lambanhngon.com
Facebook : www.facebook.com/banhngon
Các mẫu bánh sinh nhật Tặng các bé gái
Các mẫu bánh sinh nhật Bánh Búp bê
Các mẫu bánh sinh nhật Bánh sinh nhật công chúa
Những mẫu bánh sinh nhật mới cập nhật
Mẫu bánh sinh nhật mới