Hotline đặt Bánh sinh nhật

Hà Nội: 03.666.22.666

Bánh sinh nhật bé Thỏ gái đáng yêu chơi cùng trăng sao [MS: 5074] - Bánh ngon đẹp

800.000 VNĐ
(Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển)
Bánh sinh nhật thôi nôi bé gái thỏ dành cho những bé gái năng động dễ thương nhanh nhẹn thông minh như những chú thỏ trắng. Bánh sinh nhật trang trí cho bé Thỏ theo chủ đề thiên nhiên chưa bao giờ là hết hot, với bé Thỏ ở đây là bé gái, cùng mặt trăng và các vì sao lấp lánh trên bầu trời. Với tone màu hồng trở nên thật cuốn hút, vui tươi và tràn đầy sức sống. Đây có lẽ là một trong những mẫu bánh sinh nhật trang trí đẹp mà bạn không nên bỏ qua. Nhìn từ tổng quát, mẫu bánh sinh nhật trang trí cho bé Thỏ là sự kết hợp nghệ thuật giữa màu trắng và hồng và màu vàng của ánh trăng trên đang tỏa xuống trên trái đất tạo nên một khung cảnh vô cùng hùng vĩ. Mẹ bé với mong muốn con sau này lớn lên sẽ trở thành một người tài giỏi, thành đạt và giúp đỡ nhiều người khác, cho đi vô điều kiện, rộng rãi và biết yêu thương mọi người khác giống như ánh trăng vậy. Tuy chỉ là một chiếc bánh sinh nhật nho nhỏ nhưng bên trong đó chứa đựng đầy đủ ý nghĩa, tính cách của một cô bé với biệt danh Thỏ là những chú Thỏ trắng được tạo hình với nhiều kiểu dáng ngộ nghĩnh khác nhau.

Với một mẫu bánh trang trí sinh nhật cho bé thỏ như thế này chắc chắn sẽ là những tấm hình vô cùng đẹp và ý nghĩa để cả gia đình, bạn bè cùng nhau chụp ảnh với bé để kỷ niệm nhân ngày trọng đại này.
Thông tin liên hệ
Hunnie Cake
Địa chỉ : CS1: Số 65 Ngõ 111 Cù Chính Lan - Thanh Xuân - Hà Nội (Đến số 311 Trường Chinh - Ngã tư sở rẽ vào) CS2: Số 10A Tràng An - Tân Thành - Ninh Bình ( Gần hồ Kỳ Lân).
Di động : 03.666.22.666 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Email : lienhe@lambanhngon.com
Facebook : www.facebook.com/banhngon
Các mẫu bánh sinh nhật Tặng các bé gái
Các mẫu bánh sinh nhật Bánh thôi nôi, đầy tháng
Những mẫu bánh sinh nhật mới cập nhật
Mẫu bánh sinh nhật mới