Hotline đặt Bánh sinh nhật

Hà Nội: 03.666.22.666

Bánh sinh nhật bé nấu ăn, làm bánh học làm đầu bếp vui nhộn [MS: 6870] - Bánh ngon đẹp

450.000 VNĐ
(Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển)

- Tùy theo độ khó của họa tiết fondant (đường dẻo), bánh kem tươi kết hợp trang trí họa tiết fondant sẽ có giá thành cao hơn bánh kem tươi vẽ hình khoảng 200.000 VNĐ. (Bảng giá bánh tham khảo thêm tại link )

Bánh trang trí hình nổi đường dẻo fondant tại Hunnie cake được làm cao từ 8- 12 cm với 4 hoặc 8 lớp cốt bánh. 

  

Vị kem bánh

   

Kích Thước (Ngang x Cao) = Giá bánh 

- Bánh đã gồm các phụ kiện đi kèm như dao, dĩa, thìa, nến (24 cây nến nhỏ).

- Hunnie cake có nhận ship (vận chuyển) bánh tới tận nhà khách hàng (trong nội thành Hà Nội), phí ship sẽ được tính tùy theo khoảng cách xa gần

- Lưu ý : Trong những chi tiết nặn nổi 3D các con giống bằng Fondant có thể có tăm tre bên trong để giữ liên kết và định hình vật cần nặn, nên các bạn lưu ý không cho trẻ nhỏ ăn

Người ta thường nói những người đầu bếp là những nghệ sĩ thực thụ. Họ mang lại cho chúng ta rất nhiều món ăn ngon cũng như những cách trang trí vô cùng sáng tạo. Đầu bếp là người nấu ăn chuyên nghiệp, lập kế hoạch và tổ chức việc chuẩn bị nấu các món ăn theo các cách sắp đặt. Nếu bạn có người thân và bạn bè là những người đầu bếp hoặc yêu thích công việc bếp núc thì đừng quên tặng cho họ một chiếc bánh kem đúng với sở thích và đam mê của họ nhé! Đặc biệt nếu bạn có con gái, bé lại thích nấu ăn qua những bộ đồ chơi thì chiếc bánh sinh nhật này sinh ra là dành chô bé. Với hình ảnh tái hiện lại hình ảnh chibi của bé đôi chiếc mũ đầu bếp trắng, bên cạnh dụng cụ làm bếp thật ấn tượng phía trên mặt bánh. CÒn phần thân bánh được trang trí hoa hồng đẹp chắc chắn sẽ làm bé reo to khi nhận được quà tặng là chiếc bánh đúng với mơ ước của mình.
Thông tin liên hệ
Hunnie Cake
Địa chỉ : CS1: Số 65 Ngõ 111 Cù Chính Lan - Thanh Xuân - Hà Nội (Đến số 311 Trường Chinh - Ngã tư sở rẽ vào) CS2: Số 10A Tràng An - Tân Thành - Ninh Bình ( Gần hồ Kỳ Lân).
Di động : 03.666.22.666 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Email : lienhe@lambanhngon.com
Facebook : www.facebook.com/banhngon
Các mẫu bánh sinh nhật Tặng các bé gái
Các mẫu bánh sinh nhật Bánh thôi nôi, đầy tháng
Các mẫu bánh sinh nhật Bánh theo nghề nghiệp
Những mẫu bánh sinh nhật mới cập nhật
Mẫu bánh sinh nhật mới