Hotline đặt Bánh sinh nhật

Hà Nội: 03.666.22.666

Bánh sinh nhật bé gái đội mũ chó con duyên dáng tặng sinh nhật bé gái tuổi Tuất [MS: 6031] - Bánh ngon đẹp

1.600.000 VNĐ
(Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển)

Không như bánh kem 1 tầng, bánh 2 tầng hay bánh 3 tầng thì bánh sinh nhật 4 tầng & 5 tầng lại là chiếc bánh đặc biệt dành cho những tiệc sinh nhật lớn từ hơn 20 người đến 30 người trở lên. Bánh kem nhiều tầng hay bánh đường fondant nhiều tầng dành cho những bữa tiệc lớn như bánh cho ngày cưới, bánh ngày mừng thọ,mừng kỷ niệm thành lập công ty hay quảng bá sản phẩm trong các buổi triển lãm quan trọng. Ngày nay bánh sinh nhật nhiều tầng còn được nhiều người đặt tặng các ca sĩ, diễn viên, người nổi tiếng để làm quà sinh nhật ấn tượng.

Để vận chuyển những chiếc bánh lớn cao tầng Hunnie Cake thường phải sử dụng xe ô tô hoặc xe tải để giao bánh chứ không thể sử dụng xe máy làm phương tiện vận chuyển cho những chiếc bánh cao cấp này.

- Bánh 2 tầng có kích thước 20 - 14cm cao 12 cm giá bánh phủ đường fondant là 1tr6 - 1tr8  và bánh kem khoảng từ 750 - 850k

- Bánh 3 tầng  thường có kích thước 25 - 20 - 14cm cao 12cm (chỉ 1 tầng bánh thật 16cm) giá bánh giao động tùy thuộc vào độ khó của việc trang trí bánh và chất liệu làm bánh. Bánh fondant là 3-4 triệu. Bánh kem là 1tr2 - 1tr5. 

- Bánh 4 tầng thường có kích thước 40 - 30 - 22 - 16cm cao 12cm (chỉ 1 tầng bánh thật 16cm) giá bánh bọc đường fondant giao động từ 5 - 7tr tùy thuộc vào độ khó của việc trang trí bánh.

- Bánh 5 tầng thường có kích thước 50 - 40 - 30 - 22 - 16cm  (chỉ 1 tầng bánh thật 16cm) giá bánh bọc đường fondant giao động từ 6 - 8tr tùy thuộc vào độ khó của việc trang trí bánh.

Để tối giản chi phí và tránh lãng phí các bạn có thể yêu cầu làm bánh xốp toàn bộ hoặc có thể làm 1, 2 tầng bạt bánh thật. Hãy liên hệ với Hunnie Cake để được tư vấn sâu hơn về ý tưởng của bạn.

Một chiếc bánh 2 tầng sẽ tạo điểm nhấn và ấn tượng hơn rất nhiều so với các bánh một tầng. Thiết kế của bánh chính là dành cho các bé tuổi Tuất của chúng ta. Chiếc bánh sinh nhật 2 tầng cho bé tuổi tuất được bọc một lớp đường Fondant khá dày với tông màu trắng vàng đồng sang chảnh. Chú cún con được nặn hình siêu đáng yêu với nét mặt dễ thương không tả nổi. Bên cạnh đó là bé gái đáng yêu đội trên đầu chiếc mũ hình chú chó con như khẳng định rằng mình tuổi Tuất đây nha vô cùng ấn tượng. Bánh được trang trí nhiều kẹo ngọt ngào điểm tô cho chiếc bánh thêm phần ấn tượng. Giữa 2 tầng của bánh còn trang trí thêm nhiều que kem với tạo hình chó đáng yêu. Phần tầng 1 của bánh là một ngôi nhà với nhiều loại bánh kẹo vì bé luôn mơ ước được lạc vào xứ xở thần tiên với nhiều bánh trái thơm ngon. Hunnie hi vọng ba mẹ có thể chọn được mẫu bánh ưng ý để làm lễ cho ngày đầy tháng của bé. Và tất nhiên, cả nhà có thể hài lòng thưởng thức trọn vẹn tâm huyết của Hunnie nhé!
Chiếc bánh sinh nhật 2 tầng cho bé tuổi tuất là bánh đường Fondant. Vì vậy, cốt bánh bên trong không phải là bánh bông lan. Mặc dù khi ăn trông chúng rất giống bánh bông lan. Nhưng sự thật thì không phải đâu nha. Bên trong là bánh đường đặc trưng của dòng bánh Fondant. Cốt bánh đường nên sẽ không được mềm hoàn toàn như bánh bông lan. Hunnie đã thay đổi và cải tiến các công thức làm bánh rất nhiều. Do đó, bánh đến tay khách hàng là bản cải tiến tốt nhất hiện nay. Hunnie sẽ tiếp tục cố gắng nghiên cứu tìm ra các công thức mới để đem đến chất lượng bánh tốt hơn nữa.
Thông tin liên hệ
Hunnie Cake
Địa chỉ : CS1: Số 65 Ngõ 111 Cù Chính Lan - Thanh Xuân - Hà Nội (Đến số 311 Trường Chinh - Ngã tư sở rẽ vào) CS2: Số 10A Tràng An - Tân Thành - Ninh Bình ( Gần hồ Kỳ Lân).
Di động : 03.666.22.666 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Email : lienhe@lambanhngon.com
Facebook : www.facebook.com/banhngon
Các mẫu bánh sinh nhật Tặng các bé gái
Các mẫu bánh sinh nhật Bánh thôi nôi, đầy tháng
Các mẫu bánh sinh nhật Nặn hình Fondant
Các mẫu bánh sinh nhật Tuổi chó
Những mẫu bánh sinh nhật mới cập nhật
Mẫu bánh sinh nhật mới