Hotline đặt Bánh sinh nhật

Hà Nội: 03.666.22.666

Bánh sinh nhật 2 tầng ngựa pony đẹp với Twilight Sparkle và Pinkie Pie vui tính tặng sinh nhật bé gái ấn tượng [MS: 6482] - Bánh ngon đẹp

1.600.000 VNĐ
(Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển)

Không như bánh kem 1 tầng, bánh 2 tầng hay bánh 3 tầng thì bánh sinh nhật 4 tầng & 5 tầng lại là chiếc bánh đặc biệt dành cho những tiệc sinh nhật lớn từ hơn 20 người đến 30 người trở lên. Bánh kem nhiều tầng hay bánh đường fondant nhiều tầng dành cho những bữa tiệc lớn như bánh cho ngày cưới, bánh ngày mừng thọ,mừng kỷ niệm thành lập công ty hay quảng bá sản phẩm trong các buổi triển lãm quan trọng. Ngày nay bánh sinh nhật nhiều tầng còn được nhiều người đặt tặng các ca sĩ, diễn viên, người nổi tiếng để làm quà sinh nhật ấn tượng.

Để vận chuyển những chiếc bánh lớn cao tầng Hunnie Cake thường phải sử dụng xe ô tô hoặc xe tải để giao bánh chứ không thể sử dụng xe máy làm phương tiện vận chuyển cho những chiếc bánh cao cấp này.

- Bánh 2 tầng có kích thước 20 - 14cm cao 12 cm giá bánh phủ đường fondant là 1tr6 - 1tr8  và bánh kem khoảng từ 750 - 850k

- Bánh 3 tầng  thường có kích thước 25 - 20 - 14cm cao 12cm (chỉ 1 tầng bánh thật 16cm) giá bánh giao động tùy thuộc vào độ khó của việc trang trí bánh và chất liệu làm bánh. Bánh fondant là 3-4 triệu. Bánh kem là 1tr2 - 1tr5. 

- Bánh 4 tầng thường có kích thước 40 - 30 - 22 - 16cm cao 12cm (chỉ 1 tầng bánh thật 16cm) giá bánh bọc đường fondant giao động từ 5 - 7tr tùy thuộc vào độ khó của việc trang trí bánh.

- Bánh 5 tầng thường có kích thước 50 - 40 - 30 - 22 - 16cm  (chỉ 1 tầng bánh thật 16cm) giá bánh bọc đường fondant giao động từ 6 - 8tr tùy thuộc vào độ khó của việc trang trí bánh.

Để tối giản chi phí và tránh lãng phí các bạn có thể yêu cầu làm bánh xốp toàn bộ hoặc có thể làm 1, 2 tầng bạt bánh thật. Hãy liên hệ với Hunnie Cake để được tư vấn sâu hơn về ý tưởng của bạn.

Tương truyền rằng chỉ có những bé gái thật trong sáng mới có thể đến gần với chú ngựa Pony. Với những chiếc bánh sinh nhật tạo hình Unicorn dành riêng cho các bé gái vào ngày sinh nhật này, bé yêu sẽ không phải cần đi đâu xa để tìm kiếm mà Pony vẫn có thể tới dự sinh nhật của bé đó nha. Đây cũng là những món quà sáng tạo dành cho người phụ nữ yêu thương của bạn. Ai mà lại không bị gục ngã trước vẻ đáng yêu đầy màu sắc của các chú ngựa Pony chứ! Bánh sinh nhật ngựa pony với Công chúa Twilight Sparkle là cô bé đại diện cho những điều kì diệu của phép thuật. Cô bé rất xinh đep, giỏi giang, và luôn đối xử rất tốt với những người bạn của mình và Pinkie Pie vui tính Cô bé luôn luôn lạc quan và vô tư trong bất kì hoàn cảnh nào. Cô nàng đặc biệt yêu thích ca hát và mang lại tiếng cười cho tất cả mọi người. Chính vì vậy cô nàng là đại diện cho niềm vui.

Những nhân vật trong thế giới cổ tích luôn là người bạn thân thiết của tuổi thơ. Ngoài những nàng công chúa, chàng hoàng tử,…thì người bạn Pony sắc màu cũng là nhân vật mà các bé gái rất yêu thích. Vậy nên Hunnie đã có mẫu bánh sinh nhật Pony hai tầng vô cùng đáng yêu dành riêng cho bé. Bánh sinh nhật với tạo hình với màu vàng và hồng nổi bật. Màu vàng tượng trưng cho mặt trời, còn màu hồng và bãi cỏ xinh xắn chạy dọc thân bánh. Trôi lơ lửng là những đám mây bồng bềnh trắng muốt. Đặc biệt nhất là bạn Pony với màu da tim tím nhẹ dàng thật đáng yêu. Ngoài ra Pony hồng với bờm tóc hồng mái tóc rực rỡ với đủ sắc cầu vồng càng làm bạn ấy thêm phần nổi bật. Chiếc cầu vồng sau lưng Pony càng làm bánh có chiều sâu hơn với khung cảnh thần tiên xinh đẹp. Hai bên thân bánh còn có những ngôi sao lấp lánh.
Thông tin liên hệ
Hunnie Cake
Địa chỉ : CS1: Số 65 Ngõ 111 Cù Chính Lan - Thanh Xuân - Hà Nội (Đến số 311 Trường Chinh - Ngã tư sở rẽ vào) CS2: Số 10A Tràng An - Tân Thành - Ninh Bình ( Gần hồ Kỳ Lân).
Di động : 03.666.22.666 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Email : lienhe@lambanhngon.com
Facebook : www.facebook.com/banhngon
Các mẫu bánh sinh nhật Tặng các bé gái
Các mẫu bánh sinh nhật Bánh sinh nhật công chúa
Các mẫu bánh sinh nhật Tuổi con ngựa
Các mẫu bánh sinh nhật Bánh chủ đề nông trại, động vật
Những mẫu bánh sinh nhật mới cập nhật
Mẫu bánh sinh nhật mới