Hotline đặt Bánh sinh nhật

Hà Nội: 03.666.22.666

Bánh sinh nhật 1 tuổi dễ thương tặng bé gái thôi nôi [MS: 6765] - Bánh ngon đẹp

500.000 VNĐ
(Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển)

- Tùy theo độ khó của họa tiết fondant (đường dẻo), bánh kem tươi kết hợp trang trí họa tiết fondant sẽ có giá thành cao hơn bánh kem tươi vẽ hình khoảng 200.000 VNĐ. (Bảng giá bánh tham khảo thêm tại link )

Bánh trang trí hình nổi đường dẻo fondant tại Hunnie cake được làm cao từ 8- 12 cm với 4 hoặc 8 lớp cốt bánh. 

  

Vị kem bánh

   

Kích Thước (Ngang x Cao) = Giá bánh 

- Bánh đã gồm các phụ kiện đi kèm như dao, dĩa, thìa, nến (24 cây nến nhỏ).

- Hunnie cake có nhận ship (vận chuyển) bánh tới tận nhà khách hàng (trong nội thành Hà Nội), phí ship sẽ được tính tùy theo khoảng cách xa gần

- Lưu ý : Trong những chi tiết nặn nổi 3D các con giống bằng Fondant có thể có tăm tre bên trong để giữ liên kết và định hình vật cần nặn, nên các bạn lưu ý không cho trẻ nhỏ ăn

inh nhật 1 tuổi được xem là kỳ sinh nhật quan trọng nhất của một đời người, chính vì thế hãy tổ chức một buổi sinh nhật thật ngọt ngào và hạnh phúc cho bé khi một tuổi nhé. Nếu bạn chưa tìm thấy cho mình mẫu bánh sinh nhật 1 tuổi ưng ý thì hãy xem và tham khảo loạt bánh kem & bánh sinh nhật 1 tuổi dễ thương dưới đây nhé.

Một buổi tiệc sinh nhật đầu tiên sẽ là tiền đề khá tốt và để lại nhiều ấn tượng nhất cho bé về sau này. Chính vì thế trong buổi tiệc không chỉ có những chiếc bánh kem ngọt ngào hương vị mà còn gom góp vào đó là sự hạnh phúc của người Cha, Mẹ nữa nhé. Hãy cùng tìm và chọn ra những hình ảnh bánh sinh nhật 1 tuổi qua gợi ý mẫu bánh sinh nhật này của Hunnie cake nhé. Bánh được trang trí tông màu hồng, với hình bé gái nổi bật được nặn hình từ đường dẻo fondant theo chân dung bé, phía bên cạnh là số 1 màu vàng đồng nổi bật, lấp lánh, và sau lưng bé là những que kẹo ngọt màu hồng dễ thương.
Thông tin liên hệ
Hunnie Cake
Địa chỉ : CS1: Số 65 Ngõ 111 Cù Chính Lan - Thanh Xuân - Hà Nội (Đến số 311 Trường Chinh - Ngã tư sở rẽ vào) CS2: Số 10A Tràng An - Tân Thành - Ninh Bình ( Gần hồ Kỳ Lân).
Di động : 03.666.22.666 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Email : lienhe@lambanhngon.com
Facebook : www.facebook.com/banhngon
Các mẫu bánh sinh nhật Tặng các bé gái
Các mẫu bánh sinh nhật Bánh thôi nôi, đầy tháng
Những mẫu bánh sinh nhật mới cập nhật
Mẫu bánh sinh nhật mới