Hotline đặt Bánh sinh nhật

Hà Nội: 03.666.22.666

Bánh gato sinh nhật ngựa một sừng pony đáng yêu dành tặng sinh nhật bé [MS: 5656] - Bánh ngon đẹp

500.000 VNĐ
(Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển)

- Tùy theo độ khó của họa tiết fondant (đường dẻo), bánh kem tươi kết hợp trang trí họa tiết fondant sẽ có giá thành cao hơn bánh kem tươi vẽ hình khoảng 200.000 VNĐ. (Bảng giá bánh tham khảo thêm tại link )

Bánh trang trí hình nổi đường dẻo fondant tại Hunnie cake được làm cao từ 8- 12 cm với 4 hoặc 8 lớp cốt bánh. 

  

Vị kem bánh

   

Kích Thước (Ngang x Cao) = Giá bánh 

- Bánh đã gồm các phụ kiện đi kèm như dao, dĩa, thìa, nến (24 cây nến nhỏ).

- Hunnie cake có nhận ship (vận chuyển) bánh tới tận nhà khách hàng (trong nội thành Hà Nội), phí ship sẽ được tính tùy theo khoảng cách xa gần

- Lưu ý : Trong những chi tiết nặn nổi 3D các con giống bằng Fondant có thể có tăm tre bên trong để giữ liên kết và định hình vật cần nặn, nên các bạn lưu ý không cho trẻ nhỏ ăn

AI NÓI ELSA, UNICORN CHỈ Ở TRONG PHIM? NAY CÒN Ở SINH NHẬT BÉ CƠ MÀ. Bố mẹ không hề nghe nhầm đâu đó! Với đôi bàn tay điêu luyện của bếp trưởng Van Anh Nguyen, mọi chiếc bánh không những được tạo hình theo CHÍNH XÁC theo sở thích của bé, mà còn được trang trí với những chú Unicorn và Elsa đầy CUTE đó. Chắc chắn với sự chuẩn bị chu đáo này của bố mẹ, bé yêu sẽ rất hạnh phúc cho mà xem. UNICORN & ELSA - SỞ THÍCH CỦA MỌI BÉ GÁI. Theo một khảo sát gần đây, Unicorn và Elsa là hai nhân vật được hầu như mọi bé gái trên thế giới đều yêu thích. Vậy nên nếu bố mẹ đang phân vân không biết mua tặng bé món quà gì, thì phải xem ngay chiếc bánh sinh nhật dưới đây đó nha. Chắn chắn bé yêu sẽ rất thích đó.
Thông tin liên hệ
Hunnie Cake
Địa chỉ : CS1: Số 65 Ngõ 111 Cù Chính Lan - Thanh Xuân - Hà Nội (Đến số 311 Trường Chinh - Ngã tư sở rẽ vào) CS2: Số 10A Tràng An - Tân Thành - Ninh Bình ( Gần hồ Kỳ Lân).
Di động : 03.666.22.666 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Email : lienhe@lambanhngon.com
Facebook : www.facebook.com/banhngon
Các mẫu bánh sinh nhật Tặng các bé gái
Các mẫu bánh sinh nhật Tuổi con ngựa
Những mẫu bánh sinh nhật mới cập nhật
Mẫu bánh sinh nhật mới