Hotline đặt Bánh sinh nhật

Hà Nội: 03.666.22.666

Bánh gato sinh nhật gà con học chữ [MS: 5485] - Bánh ngon đẹp

450.000 VNĐ
(Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển)

- Tùy theo độ khó của họa tiết fondant (đường dẻo), bánh kem tươi kết hợp trang trí họa tiết fondant sẽ có giá thành cao hơn bánh kem tươi vẽ hình khoảng 200.000 VNĐ. (Bảng giá bánh tham khảo thêm tại link )

Bánh trang trí hình nổi đường dẻo fondant tại Hunnie cake được làm cao từ 8- 12 cm với 4 hoặc 8 lớp cốt bánh. 

  

Vị kem bánh

   

Kích Thước (Ngang x Cao) = Giá bánh 

- Bánh đã gồm các phụ kiện đi kèm như dao, dĩa, thìa, nến (24 cây nến nhỏ).

- Hunnie cake có nhận ship (vận chuyển) bánh tới tận nhà khách hàng (trong nội thành Hà Nội), phí ship sẽ được tính tùy theo khoảng cách xa gần

- Lưu ý : Trong những chi tiết nặn nổi 3D các con giống bằng Fondant có thể có tăm tre bên trong để giữ liên kết và định hình vật cần nặn, nên các bạn lưu ý không cho trẻ nhỏ ăn

Con cái chính là món quà vô giá được gửi đến cho loài người, đặc biệt là các bậc cha mẹ. Những thời khắc quan trọng trong cuộc đời của con đều có ý nghĩa rất lớn đối với bố mẹ. Trong đó, thời điểm con tròn 1 tuổi, bước đi những bước đi đầu tiên khiến bố mẹ vỡ òa vì biết rằng con đang dần khôn lớn từng ngày. Trong ngày đặc biệt ấy, gia đình nhỏ cùng quây quần bên nhau, bên chiếc bánh kem thôi nôi bé gái và bé trai, kể cả những chiếc bánh được trang trí những con vật quen thuộc như bánh kem thôi nôi hình con gà, bánh kem hình con gà. Tất cả đều rất ý nghĩa và là kỷ niệm trên bước đường đời sau này của con yêu.
Thông tin liên hệ
Hunnie Cake
Địa chỉ : CS1: Số 65 Ngõ 111 Cù Chính Lan - Thanh Xuân - Hà Nội (Đến số 311 Trường Chinh - Ngã tư sở rẽ vào) CS2: Số 10A Tràng An - Tân Thành - Ninh Bình ( Gần hồ Kỳ Lân).
Di động : 03.666.22.666 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Email : lienhe@lambanhngon.com
Facebook : www.facebook.com/banhngon
Các mẫu bánh sinh nhật Tuổi gà
Các mẫu bánh sinh nhật Bánh chủ đề nông trại, động vật
Các mẫu bánh sinh nhật Bánh hình chữ cái
Những mẫu bánh sinh nhật mới cập nhật
Mẫu bánh sinh nhật mới