Hotline đặt Bánh sinh nhật

Hà Nội: 03.666.22.666

Bánh gato sinh nhật, đầy tháng em bé và con gà [MS: 3874] - Bánh ngon đẹp

450.000 VNĐ
(Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển)

- Tùy theo độ khó của họa tiết fondant (đường dẻo), bánh kem tươi kết hợp trang trí họa tiết fondant sẽ có giá thành cao hơn bánh kem tươi vẽ hình khoảng 200.000 VNĐ. (Bảng giá bánh tham khảo thêm tại link )

Bánh trang trí hình nổi đường dẻo fondant tại Hunnie cake được làm cao từ 8- 12 cm với 4 hoặc 8 lớp cốt bánh. 

  

Vị kem bánh

   

Kích Thước (Ngang x Cao) = Giá bánh 

- Bánh đã gồm các phụ kiện đi kèm như dao, dĩa, thìa, nến (24 cây nến nhỏ).

- Hunnie cake có nhận ship (vận chuyển) bánh tới tận nhà khách hàng (trong nội thành Hà Nội), phí ship sẽ được tính tùy theo khoảng cách xa gần

- Lưu ý : Trong những chi tiết nặn nổi 3D các con giống bằng Fondant có thể có tăm tre bên trong để giữ liên kết và định hình vật cần nặn, nên các bạn lưu ý không cho trẻ nhỏ ăn

Khi tổ chức thôi nôi cho con yêu, nhiều bố mẹ rất đau đầu không biết nên lựa chọn chủ đề gì để phù hợp với cục cưng nhà mình, bánh sinh nhật tạo hình em bé và con giáp theo tuổi bé chính là lựa chọn hoàn hảo và đầy thú vị. Mẫu bánh sinh nhật bé ngồi chơi với tạo hình nổi em bé dang tay đầy yêu thương, vầng trăng chiếc gối tượng trưng cho giấc ngủ đủ đầy, bình sữa với mong muốn bé hay ăn chóng lớn và con gà là con giáp tuổi của bé phù hợp với sinh nhật bé gà 1 tuổi, đầy tháng, thôi nôi các bé tuổi gà. Bánh gato sinh nhật chủ đề con Gà là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bé đam mê con Gà hoặc tuổi Dậu, sẽ là lựa chọn tuyệt vời, làm niềm vui của con bạn tăng lên gập bội. Bánh sinh nhật con gà và em bé với tông màu vàng phù hợp tặng sinh nhật cho cả bé trai và bé gái.
Thông tin liên hệ
Hunnie Cake
Địa chỉ : CS1: Số 65 Ngõ 111 Cù Chính Lan - Thanh Xuân - Hà Nội (Đến số 311 Trường Chinh - Ngã tư sở rẽ vào) CS2: Số 10A Tràng An - Tân Thành - Ninh Bình ( Gần hồ Kỳ Lân).
Di động : 03.666.22.666 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Email : lienhe@lambanhngon.com
Facebook : www.facebook.com/banhngon
Các mẫu bánh sinh nhật Tặng các bé gái
Các mẫu bánh sinh nhật Tặng các bé trai
Các mẫu bánh sinh nhật Bánh thôi nôi, đầy tháng
Các mẫu bánh sinh nhật Tuổi gà
Những mẫu bánh sinh nhật mới cập nhật
Mẫu bánh sinh nhật mới