Hotline đặt Bánh sinh nhật

Hà Nội: 03.666.22.666

Bánh gato sinh nhật 2 tầng mừng thôi nôi bé gái đáng yêu duyên dáng [MS: 5617] - Bánh ngon đẹp

1.600.000 VNĐ
(Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển)

Không như bánh kem 1 tầng, bánh 2 tầng hay bánh 3 tầng thì bánh sinh nhật 4 tầng & 5 tầng lại là chiếc bánh đặc biệt dành cho những tiệc sinh nhật lớn từ hơn 20 người đến 30 người trở lên. Bánh kem nhiều tầng hay bánh đường fondant nhiều tầng dành cho những bữa tiệc lớn như bánh cho ngày cưới, bánh ngày mừng thọ,mừng kỷ niệm thành lập công ty hay quảng bá sản phẩm trong các buổi triển lãm quan trọng. Ngày nay bánh sinh nhật nhiều tầng còn được nhiều người đặt tặng các ca sĩ, diễn viên, người nổi tiếng để làm quà sinh nhật ấn tượng.

Để vận chuyển những chiếc bánh lớn cao tầng Hunnie Cake thường phải sử dụng xe ô tô hoặc xe tải để giao bánh chứ không thể sử dụng xe máy làm phương tiện vận chuyển cho những chiếc bánh cao cấp này.

- Bánh 2 tầng có kích thước 20 - 14cm cao 12 cm giá bánh phủ đường fondant là 1tr6 - 1tr8  và bánh kem khoảng từ 750 - 850k

- Bánh 3 tầng  thường có kích thước 25 - 20 - 14cm cao 12cm (chỉ 1 tầng bánh thật 16cm) giá bánh giao động tùy thuộc vào độ khó của việc trang trí bánh và chất liệu làm bánh. Bánh fondant là 3-4 triệu. Bánh kem là 1tr2 - 1tr5. 

- Bánh 4 tầng thường có kích thước 40 - 30 - 22 - 16cm cao 12cm (chỉ 1 tầng bánh thật 16cm) giá bánh bọc đường fondant giao động từ 5 - 7tr tùy thuộc vào độ khó của việc trang trí bánh.

- Bánh 5 tầng thường có kích thước 50 - 40 - 30 - 22 - 16cm  (chỉ 1 tầng bánh thật 16cm) giá bánh bọc đường fondant giao động từ 6 - 8tr tùy thuộc vào độ khó của việc trang trí bánh.

Để tối giản chi phí và tránh lãng phí các bạn có thể yêu cầu làm bánh xốp toàn bộ hoặc có thể làm 1, 2 tầng bạt bánh thật. Hãy liên hệ với Hunnie Cake để được tư vấn sâu hơn về ý tưởng của bạn.

Tròn 12 tháng là lúc bắt đầu tổ chức sinh nhật cho bé 1 tuổi để đánh dấu mốc thời gian cho bé. Chắc hẳn các bạn đều biết bé tròn 1 tuổi thì bé biết những gì chứ? Và đây là lý do bạn nên tổ chức sinh nhật cho bé khi tròn 1 tuổi. Mỗi bé có thể phát triển theo một chiều hướng khác nhau, bé gái một kiểu và bé trai một kiểu. Nên bố mẹ hãy cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho bé phát triển đầy đủ để đạt những cột mốc ấy. Bánh sinh nhật cho bé gái 1 tuổi là không thể thiếu cho ngày này, được một tuổi bé biết bắt chiếc, biết quan sát những hàng động của người lớn hay những bé khác, còn biết trìu mến âu yếm với những người bé thích hoặc có nét mặt căng thẳng không thích, sợ hãi khi gặp người lạ, ở giai đoạn 1 tuổi này bé trai hay bé gái đều có biểu hiện lo lắng khi bị tách rời người thân vì trẻ đã ý thướng sâu sắc được mối liên kết giữa bạn và bé rồi do vậy bạn không thể tránh khỏi tầm mắt của bé, bé luôn để ý quan sát bạn, và nếu bạn đi đâu thì nên làm những động tác như vẫy tay bé để bé 1 tuổi có thể hiểu ràng đó chỉ là sự vắng mặt tạm thời sau đó sẽ quay trởi lại với bé ngay. Bé tròn 1 tuổi thì nên tổ chức sinh nhật cho bé để bé nhớ về ký ức đó vì đây là giai đoạn bé nhận thức được và suy nghĩ của bé dần trưởng thành, và có thể đáp lại những yêu cầu của bố mẹ như thơm, hôm vào má... dưới đây là một mẫu bánh sinh nhật cho bé 1 tuổi được nhiều bố mẹ quan tâm theo xu hướng hiện đại 2019 sử dụng cách tạo hình fondant bé gái rất đẹp và nghộ nghĩnh kết hợp với các chi tiết nhỏ để tạo hình thật đáng yêu tạo nên chiếc bánh sinh nhật đẹp lộng lẫy chưa thừng thấy. Chiếc bánh sinh nhật 2 tầng với tầng 1 được trang trí chiếc nơ hồng to đẹp và những chấm bi nổi bật. Trên tầng 2 của bánh là biển tên bé của bé được trang trí với hoa văn màu vàng đồng lấp lánh. Phía trên hình chibi bé gái xinh xắn với số 1 màu vàng đồng nổi bật và bóng bay đẹp mắt dành tặng sinh nhật bé gái.
Thông tin liên hệ
Hunnie Cake
Địa chỉ : CS1: Số 65 Ngõ 111 Cù Chính Lan - Thanh Xuân - Hà Nội (Đến số 311 Trường Chinh - Ngã tư sở rẽ vào) CS2: Số 10A Tràng An - Tân Thành - Ninh Bình ( Gần hồ Kỳ Lân).
Di động : 03.666.22.666 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Email : lienhe@lambanhngon.com
Facebook : www.facebook.com/banhngon
Các mẫu bánh sinh nhật Tặng các bé gái
Các mẫu bánh sinh nhật Bánh thôi nôi, đầy tháng
Các mẫu bánh sinh nhật Nặn hình Fondant
Những mẫu bánh sinh nhật mới cập nhật
Mẫu bánh sinh nhật mới