Hotline đặt Bánh sinh nhật

Hà Nội: 03.666.22.666

Bánh cupcake sinh nhật Elsa - Anna công chúa xinh đẹp - Bánh ngon đẹp

420.000 VNĐ
(Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển)

Hunnie Cake có các loại Cupcake cho bạn lựa chọn.

Vani, Cacao, Cafe, Trà Xanh, Chanh vàng, Hoa Quả Khô, Sữa chua, Chocolate chip

Với sản phẩm bánh cupcake trang trí phủ đường dẻo (Fondant) sẽ có giá như sau:

- Đường kính của Cupcake là 7cm giá với bán 25.000đ / chiếc khuôn hình hoặc chữ ở dạng 2D

- Đường kính của Cupcake là 7cm giá với bán 30.000đ - 40.000đ / chiếc khuôn hình hoặc chữ ở dạng 3D

- Do Fondant nhà mình không sẵn nên các bạn vui lòng đặt bánh trước 1-2 ngày để nhà mình chuẩn bị

Lưu ý: Thành phần Fondant làm chủ yếu từ đường rất ngọt và không hợp khẩu vị với nhiều người nên khi ăn bánh các bạn nên loại bỏ phần trang trí Fondant bên trên. Cũng do làm từ đường nên Fondant rất dễ chảy nước thế nên sau khi tổ chức, các bạn nên bỏ luôn lớp trang trí ra khỏi bánh.

Hình ảnh những chiếc bánh gato phủ kem không thể thiếu trong các bữa tiệc sinh nhật. Dù với người lớn hay trẻ em, bánh sinh nhật đều là phần trung tâm buổi tiệc. Bánh sinh nhật đẹp mắt và không đụng hàng từ Hunnie cake.
Độc đáo là tiêu chí đầu tiên mà tiệm bánh có cái tên thú vị này hướng tới. Hunnie mang tới những mẫu bánh kem ấn tượng, ưu tiên yếu tố độc đáo, không “đụng hàng”. Hunnie luôn sẵn sàng trổ tài theo những yêu cầu đặt riêng của từng vị khách. Đặc biệt dành cho các bé gái những mẫu bánh sinh nhật công chúa phong phú, đẹp mắt. Tuy được trang trí các nhân vật công chúa quen thuộc song dưới đôi tay tài hoa của người thợ làm bánh giỏi, chiếc bánh sẽ mang một dáng vẻ riêng. Màu sắc bánh cũng được cân nhắc sao cho sinh động, đúng với mẫu. Đồng thời cũng hài hòa tạo nên tổng thể hấp dẫn.

Chỉ cần báo kích thước, mong muốn đưa hình ảnh nàng công chúa nào mà bé nhà bạn yêu thích. Hunnie sẽ hoàn toàn đáp ứng được với kết quả như ý.

Bánh công chúa băng giá (Elsa). Nhân vật công chúa băng giá tên Elsa trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng Frozen cũng là niềm yêu thích của nhiều bé gái. Những chiếc bánh sinh nhật công chúa mang hình Elsa sẽ được tô điểm 2 màu trắng và xanh da trời. Nhờ vậy chiếc bánh rất tươi tắn và dễ thương.
Thông tin liên hệ
Hunnie Cake
Địa chỉ : CS1: Số 65 Ngõ 111 Cù Chính Lan - Thanh Xuân - Hà Nội (Đến số 311 Trường Chinh - Ngã tư sở rẽ vào) CS2: Số 10A Tràng An - Tân Thành - Ninh Bình ( Gần hồ Kỳ Lân).
Di động : 03.666.22.666 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Email : lienhe@lambanhngon.com
Facebook : www.facebook.com/banhngon
Các mẫu bánh sinh nhật Elsa - Anna - Frozen
Các mẫu bánh sinh nhật Tặng các bé gái
Các mẫu bánh sinh nhật Bé gái 4-9 tuổi
Các mẫu bánh sinh nhật Bánh sinh nhật công chúa
Những mẫu bánh sinh nhật mới cập nhật
Mẫu bánh sinh nhật mới