Hotline đặt Bánh sinh nhật

Hà Nội: 03.666.22.666

Bánh cupcake khủng long đẹp tặng bé trai [MS: 11446] - Bánh ngon đẹp

250.000 VNĐ
(Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển)

Hunnie Cake có các loại Cupcake cho bạn lựa chọn.

Vani, Cacao, Cafe, Trà Xanh, Chanh vàng, Hoa Quả Khô, Sữa chua, Chocolate chip

Với sản phẩm bánh cupcake trang trí phủ đường dẻo (Fondant) sẽ có giá như sau:

- Đường kính của Cupcake là 7cm giá với bán 25.000đ / chiếc khuôn hình hoặc chữ ở dạng 2D

- Đường kính của Cupcake là 7cm giá với bán 30.000đ - 40.000đ / chiếc khuôn hình hoặc chữ ở dạng 3D

- Do Fondant nhà mình không sẵn nên các bạn vui lòng đặt bánh trước 1-2 ngày để nhà mình chuẩn bị

Lưu ý: Thành phần Fondant làm chủ yếu từ đường rất ngọt và không hợp khẩu vị với nhiều người nên khi ăn bánh các bạn nên loại bỏ phần trang trí Fondant bên trên. Cũng do làm từ đường nên Fondant rất dễ chảy nước thế nên sau khi tổ chức, các bạn nên bỏ luôn lớp trang trí ra khỏi bánh.

Bộ sưu tập bánh cupcake sinh nhật với chủ đề khủng long là sự kết hợp đầy màu sắc và sáng tạo, tạo nên một bữa tiệc thú vị và đáng nhớ cho ngày đặc biệt. Mỗi chiếc cupcake được trang trí một cách tỉ mỉ với hình ảnh của các loài khủng long khác nhau, từ stegosaurus màu xanh lá cây với những chiếc gai đặc trưng đến tyrannosaurus rex màu đỏ rực rỡ.

Trên mỗi chiếc cupcake, còn có những viên kem tròn mô phỏng hình dáng của trứng khủng long, đặt cạnh những chiếc bánh được trang trí bằng lá màu xanh và những chiếc gai màu sắc nổi bật. Trung tâm của bộ sưu tập là những chiếc cupcake với tên của những người được tặng - Khoai và Phúc Lâm - được viết nổi bật trên nền xanh lá cây, như thể đây là những tấm biển tên trong khu vườn khủng long.

Chiếc cupcake với hình một con khủng long màu vàng nhạt đáng yêu cùng những chiếc cupcake khác với hình trang trí màu xanh lam và tím đậm đem đến cảm giác của một thế giới cổ đại pha trộn với niềm vui và sự hồn nhiên. Đáng chú ý nhất có lẽ là chiếc cupcake với một bông hoa hình kem màu nâu, được xếp tinh tế như cánh hoa mở rộng, tượng trưng cho sự độc đáo và tinh tế trong từng thiết kế.

Mỗi chiếc cupcake không chỉ là một món ngọt ngào mà còn là một tác phẩm nghệ thuật, thể hiện lòng yêu thích và sự tưởng tượng phong phú về thời tiền sử, đem đến niềm vui và bất ngờ cho cả người lớn và trẻ em trong ngày sinh nhật.
Thông tin liên hệ
Hunnie Cake
Địa chỉ : CS1: Số 65 Ngõ 111 Cù Chính Lan - Thanh Xuân - Hà Nội (Đến số 311 Trường Chinh - Ngã tư sở rẽ vào) CS2: Số 10A Tràng An - Tân Thành - Ninh Bình ( Gần hồ Kỳ Lân).
Di động : 03.666.22.666 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Email : lienhe@lambanhngon.com
Facebook : www.facebook.com/banhngon
Các mẫu bánh sinh nhật Khủng long
Những mẫu bánh sinh nhật mới cập nhật
Mẫu bánh sinh nhật mới