Hotline đặt Bánh sinh nhật

Hà Nội: 03.666.22.666
Cách bảo quản bánh mì và sử dụng bánh mì ăn Kiêng tại Hunnie cake

 Để "Mê" từ ngày đầu đến ngày cuối

Có rất nhiều khách hàng mê bánh mì kiêng men sourdough của Hunnie. Thế nhưng, không phải vị khách nào cũng biết cách bảo quản tốt nhất, để cảm giác “Mê” bánh sẽ kéo dài từ ngày đầu từ ngày đầu cho đến ngày cuối.
 
Hãy cùng đọc cách bảo quản bánh dưới đây nhé:
 
MUA BÁNH TƯƠI
 
Bánh mì ngon trước hết phải là bánh mì tươi. Khi bạn đọc các bài viết của Hunnie về bánh mì, thì đó đều là cảm xúc chân thực nhất về những chiếc bánh mới ra lò.
 
Để mua được những chiếc bánh tươi nhất có thể, thậm chí là mua được bánh nóng. Thì 11h và 5h chiều giao bánh. Đây là 2 cữ nướng bánh trong ngày của tiệm.
 
Tuy nhiên 1 số bạn ở xa thì sẽ thiệt thòi hơn vì chỉ được "măm" bánh qua fanpage. Vậy nên, để được ăn bánh tươi ngon tận nhà thì bạn cần gửi đơn đặt hàng qua:
 
Điện thoại: 03.666.22.666
website: lambanhngon.com
Hoặc inbox cho Hunnie.
 
CÁCH BẢO QUẢN
 
Với nhiệt độ 18 độ C, thì mỗi chiếc bánh mì sẽ có tuổi thọ là 4 ngày kể từ ngày sản xuất. Nhưng bánh có thể hư sớm hơn nếu nhiệt độ phòng của bạn nóng lạnh thất thường. Nhiệt độ này tương đương với khu bán rau, trái, thịt trong các siêu thị.
 
Phương pháp trữ ngăn mát không được Hunnie khuyến nghị. Vì đặc điểm của ngăn mát tủ lạnh là hút độ ẩm của thực phẩm, nếu bọc không kỹ thì bánh sẽ rất nhanh khô và còn bị mùi của các thực phẩm khác len lỏi vào bánh dẫn đến không ngon. Ngăn mát được xem là phương pháp kém nhất để giữ sự mềm của bánh.
 
Lời khuyên của Hunnie luôn dặn khách hàng là:
 
“BỌC KÍN VÀ BẢO QUẢN NGĂN ĐÔNG NGAY LẬP TỨC KHI BÁNH CÒN TƯƠI NHẤT"
 
Bởi tính chất của ngăn đông là cung cấp độ ẩm và làm đông thực phẩm. Với nhiệt độ dưới 0 độ C của ngăn đông thì bánh có thể trữ trong 1 tháng. Và đây được coi là cách thông minh nhất trong bảo quản bánh khi bạn chưa ăn hết.
 
XẢ ĐÔNG VÀ NƯỚNG LẠI
 
Bánh mì ngon nhất khi nướng nóng! Khi bánh nguội, có cảm giác như giảm đi 20% vị ngon của bánh. Và để làm nóng thì Nướng sẽ là phương pháp tuyệt nhất khiến cho món bánh của bạn ngon như khi ăn tại tiệm.
 
Nên nếu bạn là fan ruột của bánh mì hãy mua ngay 1 chiếc máy nướng bánh mì sandwich như trên hình gợi ý. Chiếc máy nướng thần thánh này sẽ giúp từng lát bánh mỳ của bạn nóng giòn tuyệt hảo.
 
Theo Hunnie 1 chiếc máy nướng 800.000 của Philips là 1 gợi ý phù hợp với ngân sách của nhiều người. Và nó cũng khá tốt để phục vụ cho công suất nướng bánh mỗi ngày của gia đình.
 
ĐỒ ĂN HỢP VỚI BÁNH MÌ
 
Bánh mì Âu rất hợp với Pate, Phô Mai, Bơ, Mứt và các loại thịt nguội! Bạn có thể thay đổi cách ăn mỗi ngày để tăng sự thú vị cho món ăn của mình.

 

Mẫu bánh sinh nhật mới