Hotline đặt Bánh sinh nhật

Hà Nội: 03.666.22.666

Bánh sinh nhật con hổ dễ thương - Quà tặng bé tuổi Dần độc đáo [MS: 10964] - Bánh ngon đẹp

1.600.000 VNĐ
(Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển)

Không như bánh kem 1 tầng, bánh 2 tầng hay bánh 3 tầng thì bánh sinh nhật 4 tầng & 5 tầng lại là chiếc bánh đặc biệt dành cho những tiệc sinh nhật lớn từ hơn 20 người đến 30 người trở lên. Bánh kem nhiều tầng hay bánh đường fondant nhiều tầng dành cho những bữa tiệc lớn như bánh cho ngày cưới, bánh ngày mừng thọ,mừng kỷ niệm thành lập công ty hay quảng bá sản phẩm trong các buổi triển lãm quan trọng. Ngày nay bánh sinh nhật nhiều tầng còn được nhiều người đặt tặng các ca sĩ, diễn viên, người nổi tiếng để làm quà sinh nhật ấn tượng.

Để vận chuyển những chiếc bánh lớn cao tầng Hunnie Cake thường phải sử dụng xe ô tô hoặc xe tải để giao bánh chứ không thể sử dụng xe máy làm phương tiện vận chuyển cho những chiếc bánh cao cấp này.

- Bánh 2 tầng có kích thước 20 - 14cm cao 12 cm giá bánh phủ đường fondant là 1tr6 - 1tr8  và bánh kem khoảng từ 750 - 850k

- Bánh 3 tầng  thường có kích thước 25 - 20 - 14cm cao 12cm (chỉ 1 tầng bánh thật 16cm) giá bánh giao động tùy thuộc vào độ khó của việc trang trí bánh và chất liệu làm bánh. Bánh fondant là 3-4 triệu. Bánh kem là 1tr2 - 1tr5. 

- Bánh 4 tầng thường có kích thước 40 - 30 - 22 - 16cm cao 12cm (chỉ 1 tầng bánh thật 16cm) giá bánh bọc đường fondant giao động từ 5 - 7tr tùy thuộc vào độ khó của việc trang trí bánh.

- Bánh 5 tầng thường có kích thước 50 - 40 - 30 - 22 - 16cm  (chỉ 1 tầng bánh thật 16cm) giá bánh bọc đường fondant giao động từ 6 - 8tr tùy thuộc vào độ khó của việc trang trí bánh.

Để tối giản chi phí và tránh lãng phí các bạn có thể yêu cầu làm bánh xốp toàn bộ hoặc có thể làm 1, 2 tầng bạt bánh thật. Hãy liên hệ với Hunnie Cake để được tư vấn sâu hơn về ý tưởng của bạn.

Chiếc bánh sinh nhật trên là một thiết kế đặc sắc và ngọt ngào với chủ đề con hổ, rất phù hợp với một em bé sinh năm Dần theo lịch Âm lịch. Bánh được tạo thành hai tầng, với tầng trên màu trắng và tầng dưới mô phỏng hình dáng của một chiếc vali du lịch cổ điển, hoàn chỉnh với các chi tiết như quai xách, đai an toàn, và tem du lịch, điều này có thể ám chỉ một chuyến phiêu lưu hoặc du lịch.

Ở tầng trên cùng của bánh là hình nổi của một chú hổ con màu vàng với những vằn đen, đôi mắt to tròn và má phồng, ngồi trông rất đáng yêu và thân thiện. Xung quanh chú hổ có những ngôi sao màu vàng được kết nối bằng các dây kim loại mảnh, tạo cảm giác như đang ở trong một không gian đầy ảo mộng.

Tên "Ben" được viết trên một tấm biển màu trắng với nét chữ màu xanh, được gắn trên tầng dưới cùng của bánh, cho thấy rằng chiếc bánh có thể đã được làm riêng cho một em bé có tên là Ben. Việc sử dụng tên cá nhân hóa chiếc bánh, làm cho nó trở nên càng thêm đặc biệt và ý nghĩa với người nhận.

Chiếc bánh này không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật ăn được với sự chú ý đến từng chi tiết mà còn là một món quà sinh nhật tuyệt vời, chắc chắn sẽ làm hài lòng bất kỳ em bé nào đặc biệt nếu em bé đó mê thích những câu chuyện về rừng xanh và những chú hổ dũng cảm.
Thông tin liên hệ
Hunnie Cake
Địa chỉ : CS1: Số 65 Ngõ 111 Cù Chính Lan - Thanh Xuân - Hà Nội (Đến số 311 Trường Chinh - Ngã tư sở rẽ vào) CS2: Số 10A Tràng An - Tân Thành - Ninh Bình ( Gần hồ Kỳ Lân).
Di động : 03.666.22.666 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Email : lienhe@lambanhngon.com
Facebook : www.facebook.com/banhngon
Các mẫu bánh sinh nhật Tuổi hổ
Những mẫu bánh sinh nhật mới cập nhật
Mẫu bánh sinh nhật mới