Hotline đặt Bánh sinh nhật

Hà Nội: 03.666.22.666

Bánh sinh nhật vẽ hình số 5 và khu rừng khủng long với bé trai đang ngồi trên lưng khủng long T-rex [MS: 6060] - Bánh ngon đẹp

350.000 VNĐ
(Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển)

Nhân bánh

   

Vị kem bánh

   

Kích Thước (Ngang x Cao) = Giá bánh

Bánh kem whipping/ kem bơ (kem béo)  sử dụng 100% kem tươi Anchor nhập khẩu (+ 100.000VNĐ/sz bánh) (Vui lòng tham khảo thêm bảng giá tại đây.)

Bánh tại Hunnie Cake tổng hòa bởi các hương vị: Cốt bánh mềm, mịn, bông, mang hương thơm của loại bột hảo hạng; Vị tươi thanh mát và một chút ngọt nhẹ của kem tươi, nguyên liệu chất lượng hảo hạng nhập khẩu... nên mỗi một chiếc bánh là một hương vị, một màu sắc, sự riêng biệt, dành cho những người sành ăn. Tại Hunnie Cake bánh không có phụ gia và chất bảo quản. Cửa hàng chỉ làm bánh trước giờ giao 3-5 giờ nên đạt chuẩn bánh tươi. 

Hunnie cake nhận đặt các loại bánh ngọt theo yêu cầu cho các dịp sinh nhật, tiệc buffet, liên hoan….. . Khi đặt bánh vui lòng liên hệ trước 1 ngày. Đặt bánh theo mẫu riêng tự thiết kế, quý khách gửi hình ảnh về địa chỉ lienhe@lambanhngon.com.

Quà tặng kèm bánh gồm: Dao cắt bánh + Nến sinh nhật + Thìa + Đĩa.  

Chúng tôi có dịch vụ chuyển bánh (ship bánh) tận nhà, chi phí tính tùy theo độ xa gần.

Những chú khủng long vốn là loài sinh vật gây nhiều tò mò, hứng khởi nhất cho nhiều nhà nghiên cứu trên thế giới. Nó cũng được các bé yêu thích nhờ vẻ mạnh mẽ và quyền lực. Hunnie vốn có không ít những mẫu bánh kem khủng long, mà trong đó bánh kem vẽ hình khủng long chính là loại bánh được yêu thích nhất gần đây. Bởi bánh có trang trí tạo hình theo chú khủng long vừa nhí nhảnh, vừa đáng yêu. Bánh có lớp kem sữa tươi bao quanh trắng muốt, ngọt ngào trông vô cùng hấp dẫn. Và đặc biệt là tạo hình chú khủng long và bé trai được vẽ trên mặt bánh càng gia tăng nét đáng yêu cho chiếc bánh độc đáo này.
Thông tin liên hệ
Hunnie Cake (Chỉ có địa chỉ duy nhất tại Hà Nội)
Địa chỉ : Số 65 Ngõ 111 Cù Chính Lan - Thanh Xuân - Hà Nội (Đến số 311 Trường Chinh - Ngã tư sở rẽ vào)
Di động : 03.666.22.666 (viber/zalo)
Di động : 08.5622.5622 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Email : lienhe@lambanhngon.com
Facebook : www.facebook.com/banhngon
Các mẫu bánh sinh nhật Tặng các bé trai
Các mẫu bánh sinh nhật Bánh chủ đề nông trại, động vật
Những mẫu bánh sinh nhật mới cập nhật
Mẫu bánh sinh nhật mới