Hotline đặt Bánh sinh nhật

Hà Nội: 03.666.22.666

Bánh sinh nhật trang trí bánh quy ngựa 1 sừng cho bé gái ấn tượng ngày sinh nhật dễ thương [MS: 7096] - Bánh ngon đẹp

300.000 VNĐ
(Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển)

Những mẫu bánh gateaux kết hợp với bánh quy trang trí đường icing xinh xắn và vô cùng đáng yêu không chỉ dành cho sinh nhật của các bé. Đây là loại bánh có thể làm theo nhiều chủ đề, nhiều mẫu mã khác nhau phụ thuộc vào ý tưởng của khách hàng. Những chiếc bánh quy xinh xắn được vẽ tạo hình và phủ lớp đường icing tuyệt đẹp được tạo thành set theo chủ đề sinh nhật để trang trí lên bánh theo yêu cầu của Khách hàng.  Nếu bạn tìm kiếm một mẫu bánh sinh nhật được trang trí xinh xắn, đẹp và ngon mà chi phí hợp lý hơn bánh tạo hình đường fondant thì hãy thử bánh gato trang trí bằng bánh quy icing nhé.

Ngoài những chủ đề về công chúa, siêu nhân, con giáp ẩn tuổi bé,… Thì chủ đề chú ngựa Pony (Unicorn, ngựa một sừng, kỳ lân,…) cũng được các bé gái vô cùng yêu thích. Do đó Hunie luôn không ngừng cập nhật những mẫu bánh mới về chủ đề này cho bé dễ dàng lựa chọn. Một trong số đó là mẫu bánh sinh nhật ngựa Pony cho bé gái với tạo hình vô cùng đặc biệt. Bánh được bao phủ nền trắng tinh khiết lại càng làm nổi bật các chi tiết và màu sắc trang trí. Xung quanh bánh và trên mặt bánh còn được trang trí những món đồ chơi hình chú ngựa Pony siêu đáng yêu càng làm nổi bật chủ đề bánh. Bên cạnh đó còn có cầu vồng đa sắc cùng những que kẹo mút độc đáo nữa đó!
Thông tin liên hệ
Hunnie Cake
Địa chỉ : CS1: Số 65 Ngõ 111 Cù Chính Lan - Thanh Xuân - Hà Nội (Đến số 311 Trường Chinh - Ngã tư sở rẽ vào) CS2: Số 10A Tràng An - Tân Thành - Ninh Bình ( Gần hồ Kỳ Lân).
Di động : 03.666.22.666 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Email : lienhe@lambanhngon.com
Facebook : www.facebook.com/banhngon
Những mẫu bánh sinh nhật mới cập nhật
Mẫu bánh sinh nhật mới