Hotline đặt Bánh sinh nhật

Hà Nội: 03.666.22.666

Bánh sinh nhật Roblox tặng bé trai yêu thích hành động và phiêu lưu [MS: 10888] - Bánh ngon đẹp

280.000 VNĐ
(Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển)

In ảnh chân dung, logo lên mặt bánh, để xem chi tiết về giấy in ăn được (Rice Paper), mực in ăn được (Edible Ink) và công nghệ in ảnh lên bánh của Hunnie Cake các bạn vào link này nhé

http://www.lambanhngon.com/banh-in-anh-in-anh-len-banh-sinh-nhat/17.shtml

Nhân bánh

   

Vị kem bánh

   

Kích Thước (Ngang x Cao) = Giá bánh

  

Bánh gồm 3 lớp, phủ kem theo yêu cầu như kem tươi vani (vị mặc định), kem tươi chocolate, kem tươi sữa chua, kem tươi chanh leo, kem tươi trà xanh, kem tươi capuchino. v.v... (các vị kem khác giá tăng thêm 40.000 VNĐ) tùy khẩu vị và yêu cầu của khách hàng (Vui lòng tham khảo thêm bảng giá tại đây.)

Bánh của Hunnie Cake không có phụ gia và chất bảo quản. Tất cả giấy ăn được, mực ăn được đều được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ qua web Amazon. Chúng tôi chỉ làm bánh trước giờ giao 4 - 6 giờ nên đạt chuẩn bánh tươi. 

Hunnie cake nhận đặt các loại bánh ngọt theo yêu cầu cho các dịp sinh nhật, tiệc buffet, liên hoan….. . Khi đặt bánh vui lòng liên hệ trước 1 ngày. Đặt bánh theo mẫu riêng tự thiết kế, quý khách gửi hình ảnh về địa chỉ lienhe@lambanhngon.com.

Quà tặng kèm bánh gồm: Dao cắt bánh + Nến sinh nhật + Thìa + Đĩa.  

Hunnie Cake có dịch vụ chuyển bánh tận nhà, chi phí tính tùy theo độ xa gần.

Chiếc bánh sinh nhật này được thiết kế theo chủ đề Roblox, một nền tảng trò chơi trực tuyến phổ biến với môi trường 3D nhiều màu sắc. Trên đỉnh bánh là hình ảnh nổi của một nhân vật Roblox mặc giáp và mũ chiến binh, tạo nên cảm giác hành động và phiêu lưu. Logo "Roblox" màu đỏ nổi bật được đặt ngay dưới hình nhân vật, như một tuyên bố mạnh mẽ về đam mê của người nhận với trò chơi này.

Xung quanh bánh là một cảnh quan tưởng tượng, với "cỏ" xanh rậm ở phần viền trên cùng và các hình ảnh liên quan đến Roblox dán quanh thân bánh. Mỗi bức ảnh đều là một cửa sổ nhìn vào thế giới ảo đa dạng và thú vị của Roblox, thu hút người xem vào một thế giới đầy màu sắc và sáng tạo.

Tên "MINH TRIỆU" được viết bằng chữ cái màu xanh dương trên nền trắng của bánh, nhấn mạnh sự cá nhân hóa và việc đây là một món quà chúc mừng sinh nhật đặc biệt. Tất cả các yếu tố trang trí kết hợp với nhau tạo nên một chiếc bánh sinh nhật tinh tế, cá nhân và đầy ý nghĩa cho người hâm mộ Roblox.
Thông tin liên hệ
Hunnie Cake
Địa chỉ : CS1: Số 65 Ngõ 111 Cù Chính Lan - Thanh Xuân - Hà Nội (Đến số 311 Trường Chinh - Ngã tư sở rẽ vào) CS2: Số 10A Tràng An - Tân Thành - Ninh Bình ( Gần hồ Kỳ Lân).
Di động : 03.666.22.666 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Email : lienhe@lambanhngon.com
Facebook : www.facebook.com/banhngon
Các mẫu bánh sinh nhật Roblox
Các mẫu bánh sinh nhật Bé trai 10 - 16 tuổi
Những mẫu bánh sinh nhật mới cập nhật
Mẫu bánh sinh nhật mới