Hotline đặt Bánh sinh nhật

Hà Nội: 03.666.22.666

Bánh sinh nhật minecraft đẹp ấn tượng với hình chibi siêu ngầu [MS: 9574] - Bánh ngon đẹp

350.000 VNĐ
(Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển)

Những mẫu bánh gateaux kết hợp với bánh quy trang trí đường icing xinh xắn và vô cùng đáng yêu không chỉ dành cho sinh nhật của các bé. Đây là loại bánh có thể làm theo nhiều chủ đề, nhiều mẫu mã khác nhau phụ thuộc vào ý tưởng của khách hàng. Những chiếc bánh quy xinh xắn được vẽ tạo hình và phủ lớp đường icing tuyệt đẹp được tạo thành set theo chủ đề sinh nhật để trang trí lên bánh theo yêu cầu của Khách hàng.  Nếu bạn tìm kiếm một mẫu bánh sinh nhật được trang trí xinh xắn, đẹp và ngon mà chi phí hợp lý hơn bánh tạo hình đường fondant thì hãy thử bánh gato trang trí bằng bánh quy icing nhé.

Với hàng triệu người chơi, cộng đồng Minecraft và tiếng vang xung quanh nó đang ngày càng phát triển. Nhưng ngay cả sau khi dành hàng giờ trong các bản đồ phiêu lưu hay khám phá những hạt giống Minecraft tốt nhất, bạn vẫn không thể mang nó về nhà. Ngay sau khi bạn đóng trò chơi, quần xã sinh vật tuyệt vời và trải nghiệm thú vị sẽ ẩn sau màn hình tối. Nhưng không còn nữa. Với chiếc bánh sinh nhật Minecraft tốt nhất của chúng tôi, bạn có thể biến trò chơi yêu thích của mình thành hiện thực ngay trong ngày đặc biệt của mình, với chiếc bánh sinh nhật hinh chibi đáng yêu này.
Thông tin liên hệ
Hunnie Cake
Địa chỉ : CS1: Số 65 Ngõ 111 Cù Chính Lan - Thanh Xuân - Hà Nội (Đến số 311 Trường Chinh - Ngã tư sở rẽ vào) CS2: Số 10A Tràng An - Tân Thành - Ninh Bình ( Gần hồ Kỳ Lân).
Di động : 03.666.22.666 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Email : lienhe@lambanhngon.com
Facebook : www.facebook.com/banhngon
Các mẫu bánh sinh nhật Tặng các bé trai
Các mẫu bánh sinh nhật Bé trai 3-9 tuổi
Các mẫu bánh sinh nhật Minecraft
Những mẫu bánh sinh nhật mới cập nhật
Mẫu bánh sinh nhật mới