Hotline đặt Bánh sinh nhật

Hà Nội: 03.666.22.666

Bánh sinh nhật in hình ảnh trang trí hoa hướng dương đẹp nổi bật [MS: 10787] - Bánh ngon đẹp

380.000 VNĐ
(Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển)

In ảnh, logo lên mặt bánh, để xem chi tiết về giấy in ăn được (Rice Paper), mực in ăn được (Edible Ink) và công nghệ in ảnh lên bánh của Hunnie Cake các bạn vào link này nhé

http://www.lambanhngon.com/banh-in-anh-in-anh-len-banh-sinh-nhat/17.shtml

Bánh Kem sữa tươi 

Bánh có kích thước 20x30cm vị kem tươi vani giá 380.000 VNĐ phù hợp trên 15 người ăn. 

Bánh có kích thước 30x40cm vị kem tươi vani  giá 530.000 VNĐ phù hợp trên 30 người ăn.

Bánh kem whipping/ kem bơ (kem béo)  sử dụng 100% kem tươi Anchor nhập khẩu

Bánh có kích thước 20x30cm vị kem tươi vani giá 500.000 VNĐ phù hợp trên 15 người ăn. 

Bánh có kích thước 30x40cm vị kem tươi vani  giá 800.000 VNĐ phù hợp trên 30 người ăn.

Bánh gồm 3 lớp, trét kem theo yêu cầu như kem tươi vani, kem tươi chocolate, kem tươi sữa chua, kem tươi chanh leo, kem tươi trà xanh, kem tươi capuchino. v.v... tùy khẩu vị và yêu cầu của khách hàng (Vui lòng tham khảo thêm bảng giá tại đây.)

Bánh của Hunnie Cake không có phụ gia và chất bảo quản. Tất cả giấy ăn được, mực ăn được đều được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ qua web Amazon. Chúng tôi chỉ làm bánh trước giờ giao 4 - 6 giờ nên đạt chuẩn bánh tươi. 

Hunnie cake nhận đặt các loại bánh ngọt theo yêu cầu cho các dịp sinh nhật, tiệc buffet, liên hoan….. . Khi đặt bánh vui lòng liên hệ trước 1 ngày. Đặt bánh theo mẫu riêng tự thiết kế, quý khách gửi hình ảnh về địa chỉ lienhe@lambanhngon.com.

Quà tặng kèm bánh gồm: Dao cắt bánh + Nến sinh nhật + Thìa + Đĩa.  

Hunnie Cake có dịch vụ chuyển bánh tận nhà, chi phí tính tùy theo độ xa gần.

Chiếc bánh sinh nhật này có một thiết kế đặc biệt với hình ảnh chân dung in trên mặt bánh. Đây là một dạng bánh ảnh, nơi một hình ảnh được in ăn được lên bề mặt bánh, thường sử dụng công nghệ in ăn được với mực làm từ thực phẩm. Hình ảnh chân dung trên bánh có thể là của người được kỷ niệm hoặc vinh danh, đưa ra một thông điệp cá nhân hoặc lời chúc.

Xung quanh hình ảnh là các bông hoa hướng dương làm từ kem tạo thêm điểm nhấn và màu sắc cho chiếc bánh. Các hoa và lá màu xanh tạo nên một khung cảnh tươi vui và sinh động.

Dưới chân dung là dòng chữ "Chúc mừng sinh nhật chú tịch NGÔ", mà có thể được hiểu là lời chúc mừng sinh nhật dành cho một người có vị trí hoặc tầm quan trọng nhất định, có tên là Ngô.

Chiếc bánh còn được trang trí bằng một ruy băng màu vàng ở dưới cùng, thêm vào sự trang trọng và lễ kỷ niệm cho sự kiện. Việc sử dụng hình ảnh in trên bánh sinh nhật đã trở nên phổ biến, vì nó cho phép thể hiện sự tôn trọng và tình cảm cá nhân một cách rõ ràng và độc đáo.
Thông tin liên hệ
Hunnie Cake
Địa chỉ : CS1: Số 65 Ngõ 111 Cù Chính Lan - Thanh Xuân - Hà Nội (Đến số 311 Trường Chinh - Ngã tư sở rẽ vào) CS2: Số 10A Tràng An - Tân Thành - Ninh Bình ( Gần hồ Kỳ Lân).
Di động : 03.666.22.666 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Email : lienhe@lambanhngon.com
Facebook : www.facebook.com/banhngon
Các mẫu bánh sinh nhật Bánh tặng Bố
Các mẫu bánh sinh nhật Bánh tặng Chồng
Các mẫu bánh sinh nhật Bánh sinh nhật tặng anh trai
Các mẫu bánh sinh nhật Tặng Sếp
Những mẫu bánh sinh nhật mới cập nhật
Mẫu bánh sinh nhật mới