Hotline đặt Bánh sinh nhật

Hà Nội: 03.666.22.666

Bánh sinh nhật cho bé trai chủ đề BOSS BABY đẹp cực ngầu [MS: 6513] - Bánh ngon đẹp

450.000 VNĐ
(Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển)
Ngoài những món đồ chơi dễ thương độc đáo em bé nào cũng thích. Thì những bộ phim hoạt hình chính là “món ăn tinh thần” vô cùng bổ dưỡng và cần thiết cho sự phát triển của bé. Và một trong những bộ phim hoạt hình được yêu thích nhất thời gian vừa qua chính là “Boss baby – Thủ lĩnh tí hon”. Do đó, Hunnie đã kịp thời cập nhật bộ phim mới mẻ này trong những mẫu bánh sinh nhật của mình. Và một trong số đó chính là bánh kem hình Boss Baby siêu chất cho bé trai.

Bánh có tông trắng quen thuộc của bánh kem. Đặc biệt xung quanh bánh còn được trang trí những chiếc bánh cookies được tạo hình từ đường fondant y như thật. Thoáng nhìn qua khó có thể nghĩ đó chính là kẹo đường mà cứ ngỡ là bánh cookies thật đấy! Trên mặt bánh còn có trang trí hình nhân vật chính của bộ phim: boss baby siêu đáng yêu trong bộ vest đen. Tạo nên nét độc đáo không đụng hàng của chiếc bánh.
Thông tin liên hệ
Hunnie Cake
Địa chỉ : CS1: Số 65 Ngõ 111 Cù Chính Lan - Thanh Xuân - Hà Nội (Đến số 311 Trường Chinh - Ngã tư sở rẽ vào) CS2: Số 10A Tràng An - Tân Thành - Ninh Bình ( Gần hồ Kỳ Lân).
Di động : 03.666.22.666 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Email : lienhe@lambanhngon.com
Facebook : www.facebook.com/banhngon
Các mẫu bánh sinh nhật Tặng các bé trai
Các mẫu bánh sinh nhật Bánh thôi nôi, đầy tháng
Những mẫu bánh sinh nhật mới cập nhật
Mẫu bánh sinh nhật mới