Hotline đặt Bánh sinh nhật

Hà Nội: 03.666.22.666

Bánh sinh nhật cậu bé Nhóc Trùm Boss Baby cực ngầu tặng sinh nhật bé trai [MS: 6266] - Bánh ngon đẹp

1.800.000 VNĐ
(Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển)
Bánh sinh nhật cậu bé Nhóc Trùm Boss Baby đã về với tiệm bánh của Hunnie rồi đây nè. Tạo hình cậu bé đáng yêu với chiếc ghế ngồi hoành tráng cùng với cậu bé Nhóc Trùm siêu yêu này hứa hẹn sẽ đem đến cho những nhóc trùm siêu quậy ở nhà một bất ngờ cực kỳ lớn luôn đấy. Mẫu bánh này rất phù hợp cho các cậu con trai cưng của mẹ đó nha. Bánh không những siêu dễ thương mà còn đáng yêu lắm đó nè. Bánh sinh nhật hình Boss Baby tạo hình bình sữa cho bé yêu. Điệu đà và bảnh tỏng hơn với chiếc nơ được thắt ngay cổ bình đó nè. Bánh sinh nhật cậu bé nhóc trùm phù hợp để làm quà tặng sinh nhật cho bé. Mà còn phù hợp để tặng cho bé những dịp thông thường nữa đó nè. Như là một phần thưởng cho bé. Một sư động viên và khuyến khích bé tốt hơn đó ạ

Hunnie rất vui khi được chuẩn bị bánh cho bé cho ngày sinh nhật thêm lung linh nha. Cám ơn mẹ đã tin tưởng Hunnie nhé. Chúc mẹ và bé có một bữa tiệc sinh nhật thật vui.
Thông tin liên hệ
Hunnie Cake
Địa chỉ : CS1: Số 65 Ngõ 111 Cù Chính Lan - Thanh Xuân - Hà Nội (Đến số 311 Trường Chinh - Ngã tư sở rẽ vào) CS2: Số 10A Tràng An - Tân Thành - Ninh Bình ( Gần hồ Kỳ Lân).
Di động : 03.666.22.666 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Email : lienhe@lambanhngon.com
Facebook : www.facebook.com/banhngon
Các mẫu bánh sinh nhật Tặng các bé trai
Các mẫu bánh sinh nhật Bánh thôi nôi, đầy tháng
Những mẫu bánh sinh nhật mới cập nhật
Mẫu bánh sinh nhật mới