Hotline đặt Bánh sinh nhật

Hà Nội: 03.666.22.666

Bánh Mừng Thọ Ông Bà 85 Năm - Tôn Vinh Tuổi Trưởng Thành và Sự Trường Thọ [MS: 11280] - Bánh ngon đẹp

550.000 VNĐ
(Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển)

Topper là phụ kiện đi kèm để trang trí trên bánh, hỗ trợ trang trí bánh kem thật tiện lợi và nhanh chóng, giúp thợ bánh trang trí chiếc bánh kem thú vị với phong cách trang trí độc, lạ mà không cần tốn nhiều công sức, tiết kiệm thời gian và không phải đau đầu vì ý tưởng trang trí. Bánh sinh nhật cắm hình topper với những hình ảnh, dòng chữ được thiết kế khéo léo và tinh tế khi cắm lên bánh cực sang trọng, bắt mắt và tôn lên chủ đề của bữa tiệc. Topper có thể làm bằng giấy hoặc bằng nhựa sau sinh nhật các bé có thể thỏa thích vui chơi cùng các bạn đồ chơi trên bánh.

Bánh trang trí topper tại Hunnie cake được làm cao 8cm với 4 lớp cốt bánh. 

Bánh 16cm cao 8cm phù hợp 5-6 người ăn giá bánh 350.000 VNĐ

Bánh 18cm cao 8cm phù hợp 10-12 người giá 400.000 VNĐ

Bánh 20cm cao 8cm phù hợp 12-15 người giá 450.000 VNĐ

Và Hunnie còn nhiều size lớn tổ chức sự kiện xin liên hệ trực tiếp.

Chiếc bánh theo phong cách và truyền thống, dường như để mừng thọ ông bà với tuổi 85. Nó được trang trí cẩn thận và rất phù hợp với dịp kỷ niệm này.

Ở trung tâm chiếc bánh là dòng chữ "Mừng Thọ Bà 85 Tuổi" được viết bằng màu vàng, nổi bật trên nền trắng tinh khiết của bánh. Điều này cho thấy đây là dịp kỷ niệm một cột mốc quan trọng trong cuộc đời bà, với 85 năm đáng giá của sự sống và sự khôn ngoan.

Bánh được trang trí bởi những hình ảnh mang đậm nét văn hóa Á Đông, với những đóa hoa màu đỏ rực rỡ và những quạt giấy màu đỏ đậm. Những bông hoa có thể là hoa mai hoặc hoa đào, biểu tượng cho sự may mắn và trường thọ trong văn hóa phương Đông. Quạt giấy được xếp một cách tinh tế, thêm vào vẻ đẹp tinh tế cho tổng thể chiếc bánh.

Ngoài ra, chiếc bánh còn được trang trí bằng những đồng xu vàng giả lập, cùng với những viên ngọc trai màu vàng, mang ý nghĩa của sự giàu có và phú quý. Hai hình nhân đại diện cho ông bà mỉm cười hạnh phúc, mặc trang phục truyền thống, cùng ngồi trên đỉnh bánh, thể hiện sự trân trọng và tôn vinh đối với những người lớn tuổi.

Việc sử dụng màu đỏ và vàng trong trang trí không chỉ làm cho chiếc bánh trở nên bắt mắt và lộng lẫy mà còn phản ánh niềm tin vào sự thịnh vượng, hạnh phúc và may mắn. Chiếc bánh này không chỉ là một tác phẩm nghệ thuật ẩm thực mà còn là biểu tượng của lòng kính trọng và yêu thương đối với người cao tuổi trong gia đình.
Thông tin liên hệ
Hunnie Cake
Địa chỉ : CS1: Số 65 Ngõ 111 Cù Chính Lan - Thanh Xuân - Hà Nội (Đến số 311 Trường Chinh - Ngã tư sở rẽ vào) CS2: Số 10A Tràng An - Tân Thành - Ninh Bình ( Gần hồ Kỳ Lân).
Di động : 03.666.22.666 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Email : lienhe@lambanhngon.com
Facebook : www.facebook.com/banhngon
Những mẫu bánh sinh nhật mới cập nhật
Mẫu bánh sinh nhật mới