Hotline đặt Bánh sinh nhật

Hà Nội: 03.666.22.666

Bánh gato sinh nhật xe ô tô Mcqueen và các bạn độc đáo khiến bé thèm muốn tặng sinh nhật bé trai [MS: 5778] - Bánh ngon đẹp

350.000 VNĐ
(Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển)

Topper là phụ kiện đi kèm để trang trí trên bánh, hỗ trợ trang trí bánh kem thật tiện lợi và nhanh chóng, giúp thợ bánh trang trí chiếc bánh kem thú vị với phong cách trang trí độc, lạ mà không cần tốn nhiều công sức, tiết kiệm thời gian và không phải đau đầu vì ý tưởng trang trí. Bánh sinh nhật cắm hình topper với những hình ảnh, dòng chữ được thiết kế khéo léo và tinh tế khi cắm lên bánh cực sang trọng, bắt mắt và tôn lên chủ đề của bữa tiệc. Topper có thể làm bằng giấy hoặc bằng nhựa sau sinh nhật các bé có thể thỏa thích vui chơi cùng các bạn đồ chơi trên bánh.

Bánh trang trí topper tại Hunnie cake được làm cao 8cm với 4 lớp cốt bánh. 

Bánh 16cm cao 8cm phù hợp 5-6 người ăn giá bánh 300.000 VNĐ

Bánh 18cm cao 8cm phù hợp 6-8 người ăn giá 350.000 VNĐ 

Bánh 20cm cao 8cm phù hợp 10-12 người giá 400.000 VNĐ

Và còn nhiều size lớn tổ chức sự kiện xin liên hệ trực tiếp.

Ngay từ nhỏ, những bé trai đã thích sỡ hữu và khám phá những chiếc xe ô tô. Không gì ngăn cản được sở thích của bé. Và cũng chẳng có gì lạ khi ô tô xuất hiện trong nhiều bộ phim hoạt hình. Dựa trên ý tưởng về bộ phim hoạt hình nổi tiếng “Vương quốc xe hơi”. Hunnie mang đến cho bé một niềm vui khi được gần gũi với các nhân vật trong bộ phim. Mẹ còn chần chờ gì mà không mang về cho bé bánh sinh nhật xe ô tô độc đáo này. Bánh sinh nhật xe ô tô độc đáo đã chiếm được cảm tình của các bé bởi những gam màu nổi bật đỏ, xanh và trắng. Tông đỏ chiếm chủ đạo bởi đó cũng là màu sắc thể hiện sự năng động tươi trẻ của các bé trai. Có đến banhân vật ô tô trên bánh tượng trưng cho bé và những người bạn của mình, và nụ cười thì luôn có trên môi. Chiếc bánh sinh nhật như một cuộc nối chuyện giữa những chiếc ô tô với nhau trên đường đua và một tinh thần vui vẻ tràn khắp trên mặt bánh với rất nhiều kẹo ngọt được Hunnie trang trí xung quanh. Dưới thân bánh là hình ảnh xe ô tô Mater vui vẻ canh giữ bảo vệ đường cho các bạn của mình.
Thông tin liên hệ
Hunnie Cake (Chỉ có địa chỉ duy nhất tại Hà Nội)
Địa chỉ : Số 65 Ngõ 111 Cù Chính Lan - Thanh Xuân - Hà Nội (Đến số 311 Trường Chinh - Ngã tư sở rẽ vào)
Di động : 03.666.22.666 (viber/zalo)
Di động : 08.5622.5622 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Email : lienhe@lambanhngon.com
Facebook : www.facebook.com/banhngon
Các mẫu bánh sinh nhật Bánh sinh nhật Xe ô tô
Các mẫu bánh sinh nhật Tặng các bé trai
Các mẫu bánh sinh nhật Bánh sinh nhật đồ chơi
Những mẫu bánh sinh nhật mới cập nhật
Mẫu bánh sinh nhật mới