Hotline đặt Bánh sinh nhật

Hà Nội: 03.666.22.666

Bánh gato sinh nhật in hình ảnh xe ô tô Mc Queen và các bạn vào cuộc đua [MS: 3867] - Bánh ngon đẹp

280.000 VNĐ
(Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển)

In ảnh chân dung, logo lên mặt bánh, để xem chi tiết về giấy in ăn được (Rice Paper), mực in ăn được (Edible Ink) và công nghệ in ảnh lên bánh của Hunnie Cake các bạn vào link này nhé

http://www.lambanhngon.com/banh-in-anh-in-anh-len-banh-sinh-nhat/17.shtml

Bánh tròn đường kính 16cm giá 230.000 VNĐ phù hợp  2-3 người ăn.

Bánh tròn đường kính 20cm giá 280.000 VNĐ phù hợp 5-6 người ăn. 

Bánh tròn đường kính 25cm giá 330.000 VNĐ phù hợp 8-10 người ăn.

Bánh gồm 3 lớp, phủ kem theo yêu cầu như kem tươi vani (vị mặc định), kem tươi chocolate, kem tươi sữa chua, kem tươi chanh leo, kem tươi trà xanh, kem tươi capuchino. v.v... (các vị kem khác giá tăng thêm 40.000 VNĐ) tùy khẩu vị và yêu cầu của khách hàng (Vui lòng tham khảo thêm bảng giá tại đây.)

Bánh của Hunnie Cake không có phụ gia và chất bảo quản. Tất cả giấy ăn được, mực ăn được đều được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ qua web Amazon. Chúng tôi chỉ làm bánh trước giờ giao 4 - 6 giờ nên đạt chuẩn bánh tươi. 

Hunnie cake nhận đặt các loại bánh ngọt theo yêu cầu cho các dịp sinh nhật, tiệc buffet, liên hoan….. . Khi đặt bánh vui lòng liên hệ trước 1 ngày. Đặt bánh theo mẫu riêng tự thiết kế, quý khách gửi hình ảnh về địa chỉ lienhe@lambanhngon.com.

Quà tặng kèm bánh gồm: Dao cắt bánh + Nến sinh nhật + Thìa + Đĩa.  

Hunnie Cake có dịch vụ chuyển bánh tận nhà, chi phí tính tùy theo độ xa gần.

Sinh nhật sắp tới của bé, mẹ đã chuẩn bị được bánh sinh nhật cho bé chưa? Hãy để Hunniecake giúp mẹ nhé? Bé nhà bạn là một bé trai hiếu động, mê tít những chiếc xe hơi? Vậy sinh nhật này mẹ chuẩn bị cho con cả một thế giới ô tô, niềm đam mê của con chắc chắn con sẽ thích mê luôn.

Kể đến thể loại hoạt hình xe hơi thì phải kể đến bộ phim hoạt hình xe hơi MC Queen. Một trong những bộ phim hoạt hình xe hơi thành công nhất được sự đón nhận yêu thích nhiều nhất. Vì là xe hơi với thiết kế dễ thương nhưng cũng mạnh mẽ rất phù hợp với các bé trai. Bánh sinh nhật chủ đề xe hơi Mc Queen là chiếc bánh sinh nhật được rất nhiều bé trai yêu thích. Điều đó cho thấy hình ảnh của xe hơi MC Queen được yêu thích đến mức nào.

Bé nhà bạn sẽ vui mừng, hạnh phúc lắm khi mà tất cả những nhân vật mà bé yêu thích đều có mặt trong ngày đặc biệt này. Đây chính là món quà sinh nhật đầy ý nghĩa mà bé nhận được. Hunnie Cake luôn mong muốn cùng bố mẹ tạo ra những khoảnh khắc thật đặc biệt và đầy ý nghĩa nhất để mang đến cho bé những niềm vui, kỉ niệm.
Thông tin liên hệ
Hunnie Cake (Chỉ có địa chỉ duy nhất tại Hà Nội)
Địa chỉ : Số 65 Ngõ 111 Cù Chính Lan - Thanh Xuân - Hà Nội (Đến số 311 Trường Chinh - Ngã tư sở rẽ vào)
Di động : 03.666.22.666 (viber/zalo)
Di động : 08.5622.5622 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Email : lienhe@lambanhngon.com
Facebook : www.facebook.com/banhngon
Các mẫu bánh sinh nhật Bánh sinh nhật Xe ô tô
Các mẫu bánh sinh nhật Tặng các bé trai
Những mẫu bánh sinh nhật mới cập nhật
Mẫu bánh sinh nhật mới