Hotline đặt Bánh sinh nhật

Hà Nội: 03.666.22.666

Bánh sinh nhật siêu nhân anh hùng Captain America đẹp tặng bé trai [MS: 10860] - Bánh ngon đẹp

500.000 VNĐ
(Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển)

- Tùy theo độ khó của họa tiết fondant (đường dẻo), bánh kem tươi kết hợp trang trí họa tiết fondant sẽ có giá thành cao hơn bánh kem tươi vẽ hình khoảng 200.000 VNĐ. (Bảng giá bánh tham khảo thêm tại link )

Bánh trang trí hình nổi đường dẻo fondant tại Hunnie cake được làm cao từ 8- 12 cm với 4 hoặc 8 lớp cốt bánh. 

  

Vị kem bánh

   

Kích Thước (Ngang x Cao) = Giá bánh 

- Bánh đã gồm các phụ kiện đi kèm như dao, dĩa, thìa, nến (24 cây nến nhỏ).

- Hunnie cake có nhận ship (vận chuyển) bánh tới tận nhà khách hàng (trong nội thành Hà Nội), phí ship sẽ được tính tùy theo khoảng cách xa gần

- Lưu ý : Trong những chi tiết nặn nổi 3D các con giống bằng Fondant có thể có tăm tre bên trong để giữ liên kết và định hình vật cần nặn, nên các bạn lưu ý không cho trẻ nhỏ ăn

Chiếc bánh sinh nhật này được trang trí theo chủ đề siêu anh hùng, cụ thể là nhân vật Captain America, một biểu tượng nổi tiếng trong văn hóa đại chúng. Bánh có hai tầng, với tầng dưới cùng mô phỏng một phong cảnh thành phố với các tòa nhà cao tầng màu đen và cửa sổ màu vàng. Tầng trên cùng của bánh màu trắng có viền đỏ và đặc biệt có một hình nhân vật đứng dũng cảm với bộ trang phục màu đỏ, trắng và xanh cùng chiếc khiên biểu tượng. Phía sau nhân vật là một tấm phông có hình các tòa nhà và cửa sổ, hoàn chỉnh hình ảnh một người hùng đô thị. Bánh còn có dòng chữ "BON MINH TRANG" trên mặt trước, có thể là tên người nhận hoặc thông điệp chúc mừng. Chiếc bánh là sự kết hợp giữa nghệ thuật làm bánh và yếu tố giải trí siêu anh hùng, tạo nên một tác phẩm thú vị và đầy màu sắc.
Thông tin liên hệ
Hunnie Cake
Địa chỉ : CS1: Số 65 Ngõ 111 Cù Chính Lan - Thanh Xuân - Hà Nội (Đến số 311 Trường Chinh - Ngã tư sở rẽ vào) CS2: Số 10A Tràng An - Tân Thành - Ninh Bình ( Gần hồ Kỳ Lân).
Di động : 03.666.22.666 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Email : lienhe@lambanhngon.com
Facebook : www.facebook.com/banhngon
Những mẫu bánh sinh nhật mới cập nhật
Mẫu bánh sinh nhật mới