Hotline đặt Bánh sinh nhật

Hà Nội: 03.666.22.666

Bánh sinh nhật mẹ bế hai con trai đáng yêu dành tặng sinh nhật mẹ [MS: 6096] - Bánh ngon đẹp

450.000 VNĐ
(Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển)

- Tùy theo độ khó của họa tiết fondant (đường dẻo), bánh kem tươi kết hợp trang trí họa tiết fondant sẽ có giá thành cao hơn bánh kem tươi vẽ hình khoảng 200.000 VNĐ. (Bảng giá bánh tham khảo thêm tại link )

Bánh trang trí hình nổi đường dẻo fondant tại Hunnie cake được làm cao từ 8- 12 cm với 4 hoặc 8 lớp cốt bánh. 

  

Vị kem bánh

   

Kích Thước (Ngang x Cao) = Giá bánh 

- Bánh đã gồm các phụ kiện đi kèm như dao, dĩa, thìa, nến (24 cây nến nhỏ).

- Hunnie cake có nhận ship (vận chuyển) bánh tới tận nhà khách hàng (trong nội thành Hà Nội), phí ship sẽ được tính tùy theo khoảng cách xa gần

- Lưu ý : Trong những chi tiết nặn nổi 3D các con giống bằng Fondant có thể có tăm tre bên trong để giữ liên kết và định hình vật cần nặn, nên các bạn lưu ý không cho trẻ nhỏ ăn

Những ngày kỷ niệm luôn gắn liền với những niềm vui bất ngờ, ngập tràn hạnh phúc. Vậy nên bánh sinh nhật kỉ niệm cưới ba mẹ hay sinh nhật 1 trong hai người luôn được Hunnie vô cùng chăm chút trong từng chi tiết. Bởi một chiếc bánh nhỏ nhưng vai trò rất lớn cho những ngày kỷ niệm quan trọng này. Bánh không chỉ được tạo hình từ đường dẻo fondant đẹp mắt, tan chảy. Trên bánh còn có vô số những trái tim đỏ thắm trên nền trắng của bánh, phía xa sau lưng 3 mẹ con là hình ảnh bố đáng yêu. Chiếc bánh không chỉ thể hiện tình cảm gia đình ấm áp. Mà còn được cam kết giống mẫu đến 80% cho bạn an tâm chọn lựa mẫu bánh theo ý thích. Hãy nhanh tay liên hệ Hunnie để chọn cho mình chiếc bánh xinh xắn và nổi bật này tặng ba mẹ nhé!
Thông tin liên hệ
Hunnie Cake
Địa chỉ : CS1: Số 65 Ngõ 111 Cù Chính Lan - Thanh Xuân - Hà Nội (Đến số 311 Trường Chinh - Ngã tư sở rẽ vào) CS2: Số 10A Tràng An - Tân Thành - Ninh Bình ( Gần hồ Kỳ Lân).
Di động : 03.666.22.666 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Di động : 0983.002.989 (viber/zalo)
Email : lienhe@lambanhngon.com
Facebook : www.facebook.com/banhngon
Các mẫu bánh sinh nhật Gia đình, tặng bố, mẹ, ông, bà, anh, em
Những mẫu bánh sinh nhật mới cập nhật
Mẫu bánh sinh nhật mới